iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 29/1/2019, 13:01 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

HLV Park Hang-seo được truyền thông săn đón khi về Hàn Quốc

Chủ đề: Asian Cup 2019221

'Thuyền trưởng' đội tuyển Việt Nam vừa đặt chân xuống sân bay quốc tế Incheon (Hàn Quốc) sáng nay. 

Hôm nay 29/1, HLV Park Hang-seo cùng vợ đáp chuyến bay trở về Hàn Quốc cho 1 tháng nghỉ ngơi, sau hơn một năm sát cánh cùng đội tuyển Việt Nam ở các giải đấu khu vực và châu lục.

HLV Park Hang-seo tươi cười trước phóng viên Hàn Quốc đã đợi sẵn tại sân bay. 

HLV Park Hang-seo tươi cười trước phóng viên Hàn Quốc đợi sẵn tại sân bay. 

Chuyến bay hạ cánh sớm hơn dự kiến nhưng rất đông báo chí đợi ông tại sân bay. HLV Park Hang-seo tươi cười chào hỏi các phóng viên quê nhà và trả lời những câu hỏi từ ký giả. 

Rất nhiều câu hỏi xung quanh giải đấu mà thầy Park dẫn dắt. Báo chí Hàn Quốc đề cập tới mục tiêu của bóng đá Việt Nam, trong đó có World Cup. "Truyền thông Việt Nam đã hỏi tôi về khả năng dự World Cup của đội nhà nhưng điều đó cần thời gian. Tôi đã họp với BLĐ và trình bày họ cần đầu tư nhiều vào các cầu thủ trẻ, với lứa cầu thủ 10, 15 tuổi", HLV Park chia sẻ. 

HLV Park Hang-seo trả lời báo Hàn về những dự định tiếp theo của tuyển Việt Nam. 

HLV Park Hang-seo trả lời báo Hàn về những dự định tiếp theo của tuyển Việt Nam. 

HLV Park thể hiện sự tự hào về các cầu thủ, ông nhấn mạnh tinh thần thi đấu luôn là vũ khí của đội tuyển Việt Nam. "Liên tiếp tham dự những giải đấu, tôi có phần hơi mệt mỏi. Tuy nhiên, tôi và các học trò đã khởi đầu năm 2019 rất tốt. 

Khi được hỏi bản thân sẽ trải qua kỳ nghỉ ở Hàn Quốc ra sao, HLV Park nói: "Tôi sẽ nghỉ ngơi vì đây là dịp Tết Nguyên đán, tôi còn có mẹ già nên tôi sẽ nghỉ ngơi cùng gia đình". Thầy Park cũng cảm ơn sự quan tâm, ủng hộ của người dân và truyền thông Hàn.

ĐT Việt Nam dừng chân tại tứ kết nhưng thông tin về tuyển Việt Nam hay HLV Park vẫn luôn nằm top đầu tìm kiếm trên các tờ báo. 

ĐT Việt Nam dừng chân tại tứ kết Asian Cup nhưng thông tin về tuyển Việt Nam và HLV Park vẫn luôn nằm top đầu tìm kiếm trên các tờ báo.

 
 

HLV Park Hang-seo trả lời báo chí Hàn Quốc

Huyền Anh 

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top