iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 4/5/2020, 00:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Harry - Meghan viết sách kể chuyện 'đi tìm tự do'

Chủ đề: Hoàng gia Anh169

Cuốn 'Finding Freedom' dự kiến ra mắt vào tháng 8, tiết lộ câu chuyện có thật mà ít người biết về Harry và Meghan.

Meghan và Harry đã bắt tay với nhà báo Omid Scobie và Carolyn Durand để viết cuốn tiểu sử về quyết định rời khỏi Hoàng gia. Một số công ty như Amazon, Bookshop, Barnes & Noble đã cho phép độc giả đặt hàng trước.

Phần mô tả nói nội dung cuốn sách sẽ "vượt ra ngoài tiêu đề, tiết lộ chi tiết về cuộc sống của Harry và Meghan, xua tan nhiều tin đồn và quan niệm sai lầm gây phiền nhiễu cho cặp đôi".

"Với sự tiếp cận độc đáo và được viết bởi những cây bút gần gũi với Harry và Meghan, cuốn Finding Freedom như một bức chân dung gần gũi và chân thật nhất của cặp đôi có chí hướng và tầm ảnh hưởng. Họ không ngại phá vỡ truyền thống, chọn hướng đi mới tránh xa ánh hào quang, tạo ra một di sản nhân đạo làm thay đổi sâu sắc thế giới", phần mô tả cuốn sách viết thêm.

Bìa cuốn tiểu sử Finding Freedom của Harry và Meghan.

Bìa cuốn tiểu sử 'Finding Freedom' của Harry và Meghan.

Những người trong cung điện ngờ rằng cuốn tiểu sử này sẽ tâng bốc chân dung của Harry và Meghan, tiết lộ mối quan hệ căng thẳng giữa cặp đôi với các thành viên Hoàng gia khác và việc họ rời khỏi Hoàng gia sẽ được kể lại bằng những chi tiết không mấy dễ chịu. 

Trước khi chuyển đến Bắc Mỹ, nhà Sussex đã trả lời phỏng vấn của hai nhà báo đồng thời là hai tác giả của cuốn sách. Một trong số họ, Omid Scobie là người rất ủng hộ Meghan. Anh cũng là một trong những nhà báo được cặp đôi chia sẻ chi tiết về cuộc gọi video chúc mừng sinh nhật lần thứ 94 của Nữ hoàng hôm 21/4.

Cuốn tiểu sử dài 320 trang, dự kiến trở thành tác phẩm bán chạy nhất toàn cầu. Phiên bản điện tử sẽ phát hành từ 11/8 còn bản cứng được bán từ 20/8.

Thúy Anh (Theo Euro Weekly News, Mail)

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top