iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 9/5/2019, 17:10 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Giáo viên tiểu học Hải Phòng đánh học sinh vì làm bài chậm

Một giáo viên tại Tiểu học Quán Toan (Hồng Bàng, Hải Phòng) thừa nhận đánh học sinh lớp 2 trong giờ kiểm tra 'vì muốn em làm bài tốt hơn'. 

Phụ huynh em Bùi Mạnh Đ., học sinh lớp 2A7, tiểu học Quán Toan (quận Hồng Bàng, TP Hải Phòng) phản ánh, vào sáng 8/5, em Đ. đến lớp để kiểm tra học kỳ. Trưa cùng ngày, khi Đ đi học về, gia đình phát hiện những vết bầm tím, tấy đỏ ở vùng mặt và cẳng chân.

Vết bầm trên chân của học sinh Đ. Ảnh: Minh Khang

Vết bầm trên chân của học sinh Đ. Ảnh: Minh Khang.

Ngay sau đó, phụ huynh của em Đ. đã đến trường yêu cầu nhà trường trích xuất camera để kiểm tra.

Sau khi trích xuất camera, gia đình cùng nhà trường nhận thấy, do học sinh Đ. làm bài chậm, cô giáo Nguyễn Thị Thu T., giáo viên lớp 2A8, được phân công giám sát lớp thi đã tát vào vùng thái dương và sử dụng thước đánh thẳng vào cẳng chân của em Đ.

Chiều 9/5, bà Nguyễn Thị Họa, Hiệu trưởng Tiểu học Quán Toan xác nhận với iOne có việc nêu trên xảy ra tại nhà trường. "Sau khi nhận được thông tin, nhà trường, Phòng Giáo dục quận Hồng Bàng và các ban ngành phối hợp làm rõ. Hiện tại hồ sơ vụ việc đã được chuyển đến cơ quan chức năng quận Hồng Bàng xem xét và chờ xử lý", bà Họa cho hay.

Bà Họa thông tin thêm: "Trong quá trình làm việc với lãnh đạo nhà trường, cô T đã thừa nhận hành vi của mình và nhận lỗi. Cô T cũng cho biết, đánh học sinh Đ chỉ vì muốn em làm bài tốt hơn".

Trong chiều 9/5, trưởng phòng Giáo dục quận Hồng Bàng ra quyết định đình chỉ công tác một tuần đối với cô giáo T. để kiểm điểm, làm rõ vụ việc.

Thúy Quỳnh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top