iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 20/5/2018, 12:08 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Diễn xuất 'tình chú cháu' quá ngọt với Isaac, nữ sinh trường báo bị tìm kiếm

Chủ đề: Girl xinh202

Lan Phương tham gia diễn xuất trong 'MV triệu view' mới nhất của Isaac và được chú ý qua những phân cảnh tình cảm dễ gây ghen tỵ.

Isaac tung MV Tôi đã quên thật rồi (sáng tác Nguyễn Phúc Thiện) cách đây ít ngày và đang tạo hiệu ứng tốt. MV kể câu chuyện một chàng trai đau khổ sau khi chia tay mối tình sâu nặng. Anh trói mình vào thế giới cô đơn cho đến khi gặp được cô nữ sinh trong một chuyến tàu. Sự hồn nhiên, trẻ trung và lạc quan của cô bé đã kéo anh trở lại niềm vui, xua tan sự cách biệt thế giới và tuổi tác. Tuy nhiên, hạnh phúc không kéo dài khi cô bé phải xa anh đi du học.

Isaac tung MV Tôi đã quên thật rồi (sáng tác Nguyễn Phúc Thiện) cách đây ít ngày và đang tạo hiệu ứng tốt. MV kể câu chuyện một chàng trai đau khổ sau khi chia tay mối tình sâu nặng. Anh trói mình vào thế giới cô đơn cho đến khi gặp được cô nữ sinh trong một chuyến tàu. Sự hồn nhiên, trẻ trung và lạc quan của cô bé đã kéo anh trở lại niềm vui, xua tan sự cách biệt thế giới và tuổi tác. Tuy nhiên, hạnh phúc không kéo dài khi cô bé phải xa anh đi du học.

 
 

MV 'Tôi đã quên thật rồi'

Ngoại hình xinh xắn, cộng với lỗi diễn xuất ngọt ngào với Isaac, tạo nên mối tình chú cháu dễ thương khiến nhân vật nữ nhanh chóng được tìm kiếm.

Ngoại hình xinh xắn, cộng với diễn xuất ngọt ngào với Isaac, tạo nên mối tình "chú cháu" dễ thương khiến nhân vật nữ nhanh chóng được tìm kiếm.

Cô bạn này là Trần Hoàng Phương Lan, sinh năm 1998, đang là sinh viên khoa Quan hệ quốc tế của Học viện Báo chí và Tuyên truyền Hà Nội.

Cô bạn này là Trần Hoàng Phương Lan, sinh năm 1998, sinh viên khoa Quan hệ Quốc tế của Học viện Báo chí và Tuyên truyền Hà Nội.

Nói về cơ duyên hợp tác với Isaac, Phương Lan chia sẻ: Trước khi tham gia MV của anh Isaac, mình có làm mẫu ảnh cho các shop thời trang ở Hà Nội và có tham gia MC Chuyến phiêu lưu cùng em của ca sĩ Trung Quân Idol. Có lẽ do biết đến mình thông qua những bộ ảnh và MV trước đó nên bên ekip của Isaac có ngỏ lời casting. May mắn mình đã được nhận vai đó.

Nói về cơ duyên hợp tác với Isaac, Phương Lan chia sẻ: "Trước khi tham gia MV của anh Isaac, mình có làm mẫu ảnh cho các shop thời trang và có tham gia MV Chuyến phiêu lưu cùng em của ca sĩ Trung Quân Idol. Có lẽ do biết đến mình thông qua những bộ ảnh và MV trước đó nên ekip của Isaac có ngỏ lời casting. May mắn mình được nhận vai đó".

Nhận xét về Isaac, Phương Lan nói: Isaac là một người anh rất ân cần, chu đáo, lịch sự và làm việc rất chuyên nghiệp. Mình nghĩ không ai có thể phủ nhận được sự nỗ lực và sự nhiệt tình của anh ấy trong công việc, sự ân cần của anh ấy trong cách đối xử và chăm sóc tất cả mọi người trong đoàn quay.

Nhận xét về Isaac, Phương Lan nói: "Isaac là một người anh rất ân cần, chu đáo, lịch sự và làm việc rất chuyên nghiệp. Mình nghĩ không ai có thể phủ nhận được sự nỗ lực và sự nhiệt tình của anh ấy trong công việc, sự ân cần của anh trong cách đối xử và chăm sóc tất cả mọi người trong đoàn quay".

Nói về những cảnh quay tình tứ với nam ca sĩ nổi tiếng, nữ sinh trường báo bật mí: Việc đóng những phân cảnh đó không quá nhiều khó khăn với mình. Anh Isaac có hướng dẫn và bàn bạc kỹ với em về diễn xuất. Vì thế cả hai anh em đều cố gắng để có thể diễn xuất ăn ý nhất.

Nói về những cảnh quay tình tứ với nam ca sĩ nổi tiếng, nữ sinh trường báo bật mí: "Việc đóng những phân cảnh đó không quá nhiều khó khăn với mình. Anh Isaac có hướng dẫn và bàn bạc kỹ với mình về diễn xuất. Vì thế, hai anh em đều cố gắng để có thể diễn xuất ăn ý nhất".

Khi được hỏi có bị say nắng trước vẻ điển trai, lại diễn xuất những cảnh như tình nhân với Isaac, Lan Phương thẳng thắn: Anh Isaac đúng là rất soái ca nhưng để nói bị rung động thì mình không. Hai người làm việc trên tinh thần và mối quan hệ anh em thân thiết.

Khi được hỏi có bị "say nắng" trước vẻ điển trai, lại diễn xuất những cảnh như tình nhân với Isaac, Lan Phương thẳng thắn: "Anh Isaac đúng là rất soái ca nhưng để nói bị rung động thì mình không. Hai người làm việc trên tinh thần và mối quan hệ anh em thân thiết".

Bật mí về một kỷ niệm trên phim trường, Phương Lan nhớ nhất là những bữa ăn cùng cả đoàn sau những ngày làm việc mệt mỏi. Cô bạn thấy thương các anh chị phải vất vả, đồng thời thấy cả đoàn khăng khít, đoàn kết của cả ekip dù phải quay ở tận nước ngoài.

Bật mí về một kỷ niệm trên phim trường, Phương Lan nhớ nhất là những bữa ăn cùng cả đoàn sau những ngày làm việc mệt mỏi. Cô bạn thấy thương các anh chị ekip phải vất vả, đồng thời thấy được sự đoàn kết của cả ekip dù phải quay ở tận nước ngoài.

Nói về tình chú cháu, Lan Phương cảm nhận đây chỉ là cách hiểu theo kịch bản. Mình thấy đây chỉ là cách gọi vui của những cặp đôi cách biệt nhau hơi nhiều tuổi một chút, không mang nghĩa gì xấu hay cổ suý cho điều gì sai trái cả. Nó cũng đáng yêu đấy chứ.

Nói về "tình chú cháu, Lan Phương cảm nhận đây chỉ là cách hiểu theo kịch bản. "Mình thấy đây chỉ là cách gọi vui của những cặp đôi cách biệt nhau hơi nhiều tuổi một chút, không mang nghĩa gì xấu hay cổ súy cho điều gì sai trái cả. Nó cũng đáng yêu đấy chứ", cô bạn nói.

Nói về việc bị fan Isaac khủng bố những ngày qua khi MV lên sóng, Lan Phương thú thực: Cá nhân mình từ lúc MV được phát hành chưa gặp phải trường hợp một số bạn fan quá khích trực tiếp nhắn tin cho em. Các bạn fan của anh Isaac đều rất tốt. Rất nhiều bạn nhắn tin khen ngợi mình, bày tỏ là các bạn rất thích MV lần này nên mình cũng vui lây. Cuộc sống của mình không bị ảnh hưởng gì cả. Các bạn fan cũng đều biết là đây chỉ là MV, không phải đời thực nên không có gì xảy ra hết.

Nói về việc bị fan Isaac "khủng bố" những ngày qua khi MV lên sóng, Lan Phương thú thực: "Các bạn fan của anh Isaac đều rất tốt. Rất nhiều bạn nhắn tin khen ngợi mình, bày tỏ là các bạn rất thích MV lần này. Cuộc sống của mình không bị ảnh hưởng gì cả. Các bạn fan đều biết là đây chỉ là tình cảm trong MV nên không có gì xảy ra hết".

Hiện Lan Phương không có ý định lấn sân nghệ thuật. Cô vẫn muốn tập trung cho chuyên ngành đang theo học, nếu được mời đóng MV khác, sắp xếp được thời gian cô vẫn sẽ tham gia. Ngoài diễn xuất, cô bạn 9x còn có tài lẻ về piano. Lan Phương bật mí từng học và đã tốt nghiệp ngành piano tại Học viện Âm nhạc Quốc gia. Hiện cô bạn còn là thành viên nhóm nhảy GUN dance team.

Hiện Lan Phương không có ý định dấn thân sâu vào nghệ thuật. Cô vẫn muốn tập trung cho chuyên ngành đang theo học, nếu được mời đóng MV khác, sắp xếp được thời gian cô vẫn sẽ tham gia. Ngoài diễn xuất, cô bạn 9x còn có tài lẻ về piano. Lan Phương bật mí từng học và đã tốt nghiệp ngành piano tại Học viện Âm nhạc Quốc gia. Hiện cô bạn còn là thành viên nhóm nhảy GUN dance team.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top