iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 1/9/2019, 15:11 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Diễn viên trẻ xin lỗi vì có thái độ với đàn anh

Võ Đăng Khoa bị chỉ trích khi có lời nói bị cho động chạm đến diễn viên Lê Dương Bảo Lâm trong chương trình 'Nhanh như chớp'.

Tập phát sóng mới nhất của Nhanh như chớp (31/8) có sự tham gia của diễn viên trẻ Võ Đăng Khoa. Trong một diễn biến, anh khiến người xem khó chịu với thái độ bất cần, ngôn từ bị cho thiếu tôn trọng với đàn anh - Lê Dương Bảo Lâm.

Võ Đăng Khoa ở cùng đội với Đại Nhân, Don Nguyễn. Phần mở màn, Đăng Khoa thách thức với đàn anh ở đội đối thủ: "Anh Lâm mà lên là em thách đấu với anh". Khi Lê Dương Bảo Lâm thách đấu Don Nguyễn, Đăng Khoa vẫn một mực đòi đấu với đàn anh. 

Trong vòng thi của mình, khi MC Trường Giang hỏi: "Sự khác biệt giữa cua đực và cua cái là gì?", Đăng Khoa đáp: "Hỏi về anh Lâm thì em không biết, còn cua thì em biết". Đáp lại, Lê Dương Bảo Lâm chỉ cười trừ.

Những câu nói của nam diễn viên bị người xem đánh giá kém duyên và không có chừng mực trên sóng truyền hình. Nó nhanh chóng gây tranh cãi, thậm chí bị chỉ trích.

Diễn viên trẻ Võ Đăng Khoa bị chỉ trích vì thái độ không tốt với đàn anh.

Diễn viên trẻ Võ Đăng Khoa bị chỉ trích vì thái độ không tốt với đàn anh.

Trước sự việc, Võ Đăng Khoa lên tiếng trên trang cá nhân. Anh nói: "Xin lỗi mọi người khi tôi có thái độ không hay trên gameshow tối 31/8". Nam diễn viên cho biết, sau khi ghi hình đã có linh cảm không tốt về phát ngôn và đã nhắn tin hỏi anh Lâm có buồn mình không và nhận được sự thông cảm. "Tính Khoa trước giờ chỉ giỡn vậy, không gây hấn với ai", nam diễn viên nói. 

Nam diễn viên trẻ hứa sẽ rút kinh nghiệm và mong khán giả có một cái nhìn nhẹ nhàng. Anh sẽ hạn chế tham gia gameshow để tránh bị ảnh hưởng.

Trên sóng truyền hình, Đăng Khoa xưng hô với MC Trường Giang là "cậu - cháu" gây tò mò. Anh giải thích: "Là cậu thì lên sóng tôi phải kêu bằng gì? Một lần duy nhất tôi gọi cậu Giang bằng anh trên sóng truyền hình thì về bị mẹ la. Cậu Giang cũng gọi mẹ tôi là chị Hai. Do đó, các lần sau tôi đều gọi cậu. Cậu cũng xưng lại như vậy với tôi từ trước tới giờ".

Đăng Khoa cho biết lẽ ra những chuyện này không phải giải thích nhưng vì không muốn một số người hiểu sai nên phải nói rõ một lần.

Võ Đăng Khoa sinh năm 1992, tham gia nhiều vở kịch trên các sân khấu lớn nhỏ, là học trò của NSND Hồng Vân, Minh Nhí... Anh từng gây chú ý khi tham gia chương trình Tiếu lâm tứ trụ. Trong nghề, anh còn có mối quan hệ thân thiết với danh hoài Hoài Linh, cũng xưng hô là "cậu - cháu".

Quỳnh Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top