iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 14/2/2019, 15:20 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Dịch vụ tỏ tình với crush hộ những người nhút nhát

Dịch vụ này mới chỉ có ở Nhật Bản với giá từ 260 đến 1.340 USD tùy gói dịch vụ.

Sẽ thế nào nếu bạn thầm thương trộm nhớ một người mà không có dũng khí để làm quen, ngỏ lời mời họ đi chơi? Tại Nhật Bản, một công ty đã mở ngay dịch vụ ngỏ lời mời crush đi chơi hộ cho những người nhút nhát. Công ty này mang tên Kokunavi, được trộn lẫn từ từ "kokuhaku", nghĩa là "tỏ tình" trong tiếng Nhật và "navigation", nghĩa là "dẫn đường". Mục tiêu của Kokunavi là giúp các khách hàng của mình tránh được sự căng thẳng, bối rối khi bắt đầu một mối quan hệ cũng như tránh được sự bẽ bàng, khó xử nếu như bị từ chối.

Sợ trực tiếp tỏ tình bị từ chối sẽ xấu hổ? Giờ đã có dịch vụ làm điều này thay bạn. 

Sợ trực tiếp tỏ tình bị từ chối sẽ xấu hổ? Giờ đã có dịch vụ làm điều này thay bạn. 

Kokunavi không phải là một dịch vụ mai mối. Nó không giúp người độc thân nào tìm kiếm người yêu. Thay vào đó, khách hàng tìm đến Kokunavi, chia sẻ về người mà mình muốn bày tỏ tình cảm và Kokunavi sẽ giúp gửi tin nhắn cho người đó thay bạn, cũng như phản hồi những gì họ trả lời.

Đặc biệt, dịch vụ này không hoàn tiền nếu như bạn bị từ chối.

Dịch vụ tỏ tình với crush hộ những người nhút nhát - 1

Kokunavi cung cấp 3 gói dịch vụ khác nhau. Gói đơn giản nhất trị giá trị giá 29.000 yên (260 USD). Gói này chỉ cung cấp một dịch vụ là gửi lời tỏ tình đến đối tượng và chia sẻ lại phản ứng của họ. Những người có điều kiện kinh tế hơn có thể sử dụng gói "hỗ trợ" trị giá 59.000 yên (530 USD) để được các chuyên gia tình cảm của Kokunavi tư vấn chọn thời gian, địa điểm tỏ tình cũng như câu chữ trong lời tỏ tình của bạn. Cuối cùng, gói "cao cấp hàng đầu" với giá 149.000 yên (1.340 USD) sẽ bao gồm 4-5 buổi gặp mặt giữa khách hàng và các chuyên gia của Kokunavi. Không chỉ tư vấn về cách tỏ tình, các chuyên gia còn phân tích dữ liệu những lời tỏ tình trước đây để tìm ra phương án tỏ tình đem lại xác suất thành công cao nhất.

Công ty này chia sẻ, rất nhiều người tỏ ra ngờ vực về sự cần thiết của dịch vụ này. Tuy nhiên, Kokunavi cho biết, việc tỏ tình với nhiều người không phải là chuyện dễ dàng và công ty sẽ hỗ trợ cho những đối tượng như vậy với những kế hoạch thành công.

Đã có nhiều người sử dụng và hài lòng với dịch vụ của Kokunavi. Một phụ nữ 25 tuổi ở Niigata cho biết, lời tỏ tình của cô đã thành công và ấn tượng với sự chuyên nghiệp của dịch vụ này. Kokunavi cũng đảm bảo với khách hàng rằng không có gì phải xấu hổ khi sử dụng một dịch vụ để tỏ tình.

Chi Chi

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top