iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 27/5/2019, 21:31 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Đấu sĩ Pháp bị bò tót xé rách quần, húc thẳng vào mông

Cú húc trực diện vào mông khiến đấu sĩ Juan Leal, 26 tuổi, bị thương nặng.  

 
 

Cú húc của bò tót vào đấu sĩ Pháp. 

Cuộc đấu diễn ra tại Hội chợ đấu bò San Isidro, Las Ventas, Madrid hôm 26/5. Tờ The Sun mô tả đó là "một khoảnh khắc đau đớn khi đấu sĩ bị bò tót đâm xuyên lên lưng". Nam đấu sĩ Juan Leal đã trở thành nạn nhân của màn trình diễn thảm khốc.

Đoạn video cho thấy, con bò tót bất ngờ húc thẳng sừng từ phía dưới mông và hất Juan Leal lên không trung. Một mảng quần của người đấu bò bị xé tung. Ngay lập tức, hai người đàn ông khác chạy tới viện trợ cho Juan nhằm đánh lạc hướng con bò. Đấu sĩ 26 tuổi tỏ ra lúng túng vì vết thương. Sau đó, anh nhanh chóng tiếp tục trận đấu tay đôi với con bò và tự đi đến bệnh viện sau trận đấu.

Đấu sĩ người Pháp bị bò húc. 

Đấu sĩ người Pháp bị bò húc. 

Bác sĩ phẫu thuật Máimumo García Leirado cho biết, Juan bị đâm sâu 25cm ở trực tràng và một số vết thương xung quanh mông. "Tôi không thể hiểu bằng cách nào cậu ấy tiếp tục duy trì chiến đấu với con bò. Thật may mắn vì chiếc sừng đâm vào xương cụt sau đó trượt lên trên thay vì đâm thủng dạ dày của cậu ấy", ông Leirado nói. 

Bác sĩ cho biết thêm, Juan Leal đã hồi phục nhưng cần nghỉ ngơi và tránh để bị nhiễm trùng.   

Juan Leal bị rách một mảng quần. 

Juan Leal bị rách một mảng quần. 

Những năm gần đây, môn đấu bò gây tranh cãi ở nhiều khu vực trên thế giới, bao gồm Tây Ban Nha. Đấu bò vấp phải sự chỉ trích mạnh mẽ từ các nhà hoạt động vì động vật. Họ gọi đây là môn thể thao tàn bạo và nguy hiểm. Hôm 2/5, Fran Gonzalez, 19 tuổi, bị một con bò húc vào háng trong trận đấu bò tại lễ hội San Vicente Ferrer ở Chilches, Tây Ban Nha. Ngày 7/5, nữ võ sĩ Hilda Tenorio bị bò đâm thủng mắt, vỡ xương hàm. 

Đồng Anh (Theo The Sun)

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top