iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 4/11/2019, 16:11 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Đại sứ quán Anh tại Việt Nam tưởng niệm 39 người chết trong container

Nhân viên Đại sứ quán và Tổng lãnh sự quán Anh tại Việt Nam đã dành một phút mặc niệm để tưởng nhớ 39 nạn nhân trong thảm kịch tại Essex, Anh.

Sáng 4/11, trên Facebook, Đại sứ quán Anh tại Việt Nam đăng những bức ảnh về lễ tưởng niệm các nạn nhân trong vụ 39 thi thể trong container hồi tháng 10. Buổi tưởng niệm có sự tham dự của Đại sứ Gareth Ward và các cán bộ nhân viên.

"Chúng tôi xin chân thành gửi lời chia buồn tới gia đình và người thân của các nạn nhân, cũng như tất cả những ai đã bị ảnh hưởng bởi thảm kịch này", tổ chức này thông báo.

Đại sứ quán Anh tại Việt Nam tưởng niệm 39 nạn nhân thiệt mạng trong container, sáng 4/11. Ảnh: Đại sứ quán Anh tại Việt Nam.

Đại sứ quán Anh tại Việt Nam tưởng niệm 39 nạn nhân thiệt mạng trong container, sáng 4/11. 

Bức ảnh đăng tải trên trang Đại sứ quán Anh tại Việt Nam.

Bức ảnh đăng tải trên trang Đại sứ quán Anh tại Việt Nam. 

Cảnh sát Anh hôm 1/11 cho biết, họ tin rằng các nạn nhân trong vụ phát hiện 39 thi thể trong container tại khu công nghiệp ở Grays, Essex có quốc tịch Việt Nam. Các nhà chức trách đang tiếp tục hợp tác chặt chẽ với Viện pháp Y hoàng gia và Cơ quan tội phạm quốc gia để tiến hành điều tra và giúp xác định danh tính các nạn nhân. "Tại thời điểm này, chúng tôi không thể thông báo danh tính của bất kỳ nạn nhân nào. Chúng tôi sẽ tiếp tục hợp tác chặt chẽ với Chính phủ Việt Nam và các tổ chức khác, để nhận dạng nạn nhân và hỗ trợ những người bị ảnh hưởng trong thảm kịch này", thông báo của cảnh sát hạt Essex viết.

Ông Gareth Ward cũng chia buồn với gia đình các nạn nhân bằng tiếng Việt trong một video đăng trên mạng xã hội hôm 2/11."Là một người cha, người anh, người chồng và người con, tôi không thể tưởng tượng được cảm giác khi phải mất đi những người thân yêu của mình theo cách này và ở một nơi thật xa quê hương như vậy", ông nói.

 
 

Ông Gareth Ward chia buồn với gia đình các nạn nhân thiệt mạng trong vụ 39 thi thể trong container.

>>Xem thêm:

Cảnh sát Anh mặc niệm 39 nạn nhân trong container
Cảnh sát Anh cúi đầu trước 39 nạn nhân xấu số
Người Anh 'chết lặng trong kinh hoàng về cách 39 nạn nhân ra đi'

Như Quỳnh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top