iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Chủ nhật, 2/6/2019, 11:09 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Công Phượng chia tay Incheon United, sang Pháp thử việc

Chủ đề: Công Phượng57

Sáng 2/6 CLB Incheon thông báo tiền đạo đội tuyển Việt Nam đã kết thúc hợp đồng với đội bóng Hàn Quốc, để sang Pháp thử việc từ tháng 6.

CLB Incheon xác nhận chấm dứt hợp đồng thuê tuyển thủ Việt Nam Nguyễn Công Phượng sớm hơn dự định 8 tháng. Đây là quyết định từ phía Công Phượng và CLB chủ quản Hoàng Anh Gia Lai. CLB Incheon tôn trọng quyết định này và chúc Công Phượng gặp may mắn trong tương lai.

Công Phượng trong màu áo Incheon United.

Công Phượng trong màu áo Incheon United.

Từ 2/6, Nguyễn Công Phương không còn chơi cho K-League. Chân sút xứ Nghệ chia sẻ: "Tôi luôn muốn chơi thật tốt, thể hiện được khả năng ở Incheon nhưng tôi chưa làm được. Tôi cảm thấy rất hối tiếc. Tôi hy vọng Incheon sẽ có những ngoại binh chất lượng hơn. Tôi sẽ không quên những kỷ niệm quý giá, những kinh nghiệm thi đấu mà tôi học hỏi được ở Incheon. Tôi sẽ chơi bóng thật tốt và cống hiến ở mọi nơi".

Trả lời VnExpress sáng 2/6, ông Nguyễn Tấn Anh (Trưởng đoàn bóng đá HAGL) cho biết: "Theo hợp đồng đã ký, Công Phượng được HAGL cho Incheon United mượn đến hết mùa này. Nhưng gần đây, Học viện JMG toàn cầu có đấu nối để Công Phượng sang thử việc ở một đội hạng Hai của Pháp. Chúng tôi đã làm việc với Incheon và được họ chấp thuận. Sau khi kết thúc King's Cup, Công Phượng sẽ sang Pháp".

Thi đấu nỗ lực nhưng 4 tháng ở Incheon Công Phượng không ghi được bàn. Trong 14 vòng đấu trước đó, tiền đạo của Việt Nam chỉ vào sân 352 phút.

Ngày 1/6, Công Phượng từ Hàn Quốc bay sang Thái Lan để hội quân cùng tuyển Việt Nam chuẩn bị cho King’s Cup 2019.

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top