iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 10/4/2019, 09:45 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Cô gái Trung Quốc giả vờ bị cưỡng bức để thử cảnh sát

Cảnh sát lập kế hoạch tìm kiếm ngay sau cuộc gọi khẩn từ một phụ nữ, nhưng cuối cùng đây chỉ là một... trò đùa.

Cảnh sát thị xã Thiết Lực, tỉnh Hắc Long Giang, Trung Quốc tối 6/4 nhận được cuộc gọi từ một phụ nữ. Cô cho biết mình sắp bị một người đàn ông cưỡng bức và yêu cầu họ khẩn trương tới khu dân cư. Cuộc gọi kết thúc với một tiếng hét, theo một đoạn ghi âm được ghi lại bởi Pear Video.

Cảnh sát tiến hành tìm kiếm tại một tòa chung cư ở tỉnh Hắc Long Giang hôm 6/4 sau cuộc gọi khẩn cấp của một phụ nữ.

Cảnh sát tiến hành tìm kiếm tại một tòa chung cư ở tỉnh Hắc Long Giang hôm 6/4 sau cuộc gọi khẩn cấp của một phụ nữ.

Do người phụ nữ không đưa ra địa chỉ chính xác của mình, cảnh sát nhanh chóng tiến hành tìm kiếm từng căn hộ trong các tòa chung cư tại khu phố. "Khu dân cư không lớn, vì vậy chúng tôi quyết định tìm kiếm trực tiếp người đó", một sĩ quan cảnh sát nói. Và họ không thấy nạn nhân. Người phụ nữ sau đó gọi điện lại và nói rằng không có vấn đề gì xảy ra. Chỉ là cô vừa tức giận với bạn trai.

Tuy nhiên, cảnh sát cho rằng người phụ nữ bị bạn trai ép buộc nói như vậy nên tiếp tục điều tra và tìm kiếm. "Người phụ nữ tỏ ra rất hoảng loạn khi thấy chúng tôi ở hành lang. Cuối cùng, cô thú nhận rằng đã bịa chuyện để xem chúng tôi phản ứng nhanh như thế nào", một cảnh sát cho hay.

Pear Video cho biết người phụ nữ "đã bị trừng phạt theo luật pháp" do thực hiện cuộc gọi khẩn cấp giả, nhưng không đề cập hình phạt cụ thể là gì.

Huyền Anh (theo Globaltimes)

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top