iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 23/5/2019, 13:53 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Cô gái mặc bikini ngồi xuống sông đầy cá sấu

Hành động liều lĩnh của cô gái tại khúc sông East Alligator ở Australia khiến nhiều người thót tim. 

Lauren French (25 tuổi) cùng nhóm bạn dã ngoại ở sông East Alligator, đường Cahill's Crossing, phía Bắc Australia hôm 11/5. Cô mặc bộ bikini, cầm đồ uống trong tay và ngồi ngâm mình ven hồ - nơi có mực nước đến mắt cá chân. Xa xa, một con cá sấu đang ẩn nấp, nhô mũi lên khỏi mặt nước. 

Lauren French mặc bikini thả sáng gần mép sông. 

Lauren French mặc bikini thả dáng gần mép sông. 

Cô gái người Pháp bất chấp hàng loạt biển báo nhắc nhở được cắm sẵn xung quanh. Đây là khúc sông được mô tả rất nguy hiểm với nhiều cá sấu sinh sống. 

Bức ảnh nhận về sự quan tâm của người dùng mạng. Đa số ý kiến chỉ trích cô "ngu ngốc" và "kém hiểu biết" vì coi thường tính mạng.

Chia sẻ trên NT News, cô gái 25 tuổi nói không nhận thức được rủi ro đang đối mặt. "Tôi không bơi vào khu vực nguy hiểm, tôi đứng gần bờ. Tuy nhiên, phải nói rằng tôi vô cùng may mắn khi không có sự cố gì xảy ra. Hy vọng đừng ai lặp lại hành động ngớ ngẩn này giống tôi nữa", cô nói. 

Tháng 1/2017, thi thể một người đàn ông được tìm thấy cách bờ sông khoảng 2km - nơi một con cá sấu dài 3,5 mét sinh sống. Anh thiệt mạng khi cố vượt sông cùng hai phụ nữ khác. 

Một báo cáo khác cho thấy, năm 2016, các kiểm lâm viên đã đếm được 120 con cá sấu sinh sống trong phạm vi 6km từ ở sông tại Cahill's Crossing.

Đồng Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top