iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 18/12/2018, 09:58 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Cô gái 23 tuổi chưa mối tình vắt vai vì... nghe lời mẹ dặn

'Hãy dành mối tình đầu của mình cho người chồng duy nhất', mẹ cô gái 9x khuyên. 

Xuất hiện trong Bạn muốn hẹn hò tập 444, cô giáo 9x Lê Thị Diệu Linh chiếm trọn tình cảm của khán giả truyền hình, đặc biệt là "hội độc thân" khi thành thật chia sẻ lý do vì sao vẫn chưa có mảnh tình vắt vai. 

Với vẻ ngoài duyên dáng trong tà áo dài thướt tha, mái tóc đen nhánh, Diệu Linh gây bất ngờ khi chia sẻ chưa từng trải qua mối tình nào. Trước đó, Linh đã dành toàn bộ thời gian cho học tập và công việc nên không nghĩ nhiều đến chuyện tình cảm.

Cô giáo 9x Diệu Linh tham gia Bạn muốn hẹn hò. 

Cô giáo 9x Diệu Linh tham gia Bạn muốn hẹn hò. 

Mãi đến khi giao lưu cùng mẹ của Linh, nguyên nhân đằng sau đó mới được tiết lộ. Mẹ cô nàng đã cẩn thận căn dặn: "Hãy dành mối tình đầu của mình cho người chồng duy nhất". Vì vậy, tình trường của cô giáo 23 tuổi vẫn "trắng tinh" cho đến khi mẹ đăng ký cho Linh tham gia show hẹn hò. 

Mẹ của Diệu Linh chia sẻ lí do con gái ế.

Mẹ của Diệu Linh chia sẻ lý do con gái "ế".

Chàng trai may mắn trở thành mối tình đầu của Linh là Trần Việt Hùng (27 tuổi, Bình Dương). Anh chàng được mệnh danh là... "chàng trai ham vợ" nhất show khi chỉ mới đi hẹn hò đã chuẩn bị chỉn chu kế hoạch... đám cưới với người trong mộng. Từ nơi chụp ảnh, đặt tiệc đến cả danh sách khách mời cũng đã lên sẵn tỉ mỉ. Anh chia sẻ, nếu có cơ hội tìm hiểu bạn gái, anh có thể tính chuyện kết hôn trong khoảng 6 tháng đến 1 năm. Sự thật thà của Hùng, cùng sự nhiệt tình của ông mai Quyền Linh đã thuyết phục thành công bạn nữ nghĩ đến chuyện kết hôn sau 6 tháng tìm hiểu.

Khoảnh khắc gặp gỡ, Hùng đã rất xúc động chia sẻ Diệu Linh hoàn toàn vượt quá mong đợi của anh. Thể hiện ca khúc Ánh nắng của anh để bày tỏ tình cảm với Linh, Hùng cũng được cô giáo 9x dành tặng một bài hát cover Học tiếng mèo kêu dễ thương.

Trần Việt Hùng lên kế hoạch cưới vợ ngay sau khi hẹn hò. 

Trần Việt Hùng lên kế hoạch cưới vợ ngay sau khi hẹn hò. 

Trước giây phút quyết định, Hùng đã đọc câu thơ, cũng là mong muốn của anh: "Dù ai nói ngả nói nghiêng/ Chỉ cần hợp tính kết duyên vợ chồng". Nút bấm hẹn hò đã rung lên trong sự đồng thuận của cặp đôi, hai bà mẹ cùng tham gia và tất cả khán giả tại trường quay.

Huyền Anh
Ảnh: BMHH

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top