iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 22/6/2019, 12:43 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Chó ngồi chờ bên giường bệnh của người chủ quá cố

Chó Moose vẫn ngồi đợi mà không hề biết chủ nhân đã qua đời. 

Chó Moose kiên nhẫn ngồi đợi bên cạnh giường bệnh của chủ nhân. Ảnh: NorthStar Pet Rescue. 

Chó Moose ngồi đợi bên cạnh giường bệnh của chủ nhân. Ảnh: NorthStar Pet Rescue.

Hôm 18/6, một tổ chức chuyên giúp đỡ vật nuôi bang New Jersay, Mỹ đăng tải bức ảnh trên lên mạng. Tổ chức này cho hay nhân viên bệnh viện liên hệ nhờ giúp đỡ chú chó.

"Moose cứ ngồi bên giường bệnh của chủ, chờ ông quay trở về với mình, nhưng nó không biết rằng người chủ đã vĩnh viễn ra đi. Moose đang phải trải qua một sự mất mát lớn. Làm ơn hãy giúp Moose tìm được một mái nhà mới, một gia đình mới để chú chó được yêu thương. Moose là một chú chó vui vẻ và dễ chịu. Nó chỉ cần có người giúp mình vượt qua nỗi đau này, để trái tim nó vui tươi trở lại", NorthStar Pet Rescue viết.

Trang này mô tả, Moose là chú chó đã được huấn luyện về kỷ luật sinh hoạt trong gia đình, rất yêu trẻ nhỏ và hiền lành. Tuy nhiên, Moose không thích mèo và chim. 

Câu chuyện về chú chó Moose, 3 tuổi, đã chạm tới trái tim của nhiều người. "Nếu bạn có thể giúp trái tim Moose lành lại bằng cách dành cho nó một chỗ ở tạm thời hay dài hạn, hãy đăng ký để thử gặp chú chó đáng yêu, ngọt ngào này. Hãy sưởi ấm trái tim tan vỡ của Moose", bài đăng kêu gọi. 

Huyền Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top