iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 7/11/2019, 10:59 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Cầu thủ bị đuổi khỏi sân vì đá chết một con gà

Trọng tài đã truất quyền thi đấu với Ivan Gazdek sau khi anh đuổi đánh và làm chết một con gà trên sân.

Tờ Noticia al Dia (Croatia) đưa tin về tình huống hy hữu tại một trận đấu thuộc giải hạng hai ở hạt Sisak-Moslavina giữa NK Jelengrad và Jasenovac, hôm 6/11.

 
 

Cầu thủ đá chết gà trên sân bị truất quyền thi đấu. Video: News.

Trận đấu bị gián đoạn ít phút vì một vài con gà mái ở trang trại bên cạnh lọt vào sân. Trong một tình huống, cầu thủ Ivan Gazdek đã đuổi theo trước khi dùng chân sút vào một gà khiến nó chết lập tức. Tiền vệ 23 tuổi người Croatia hai lần dùng tay tóm lấy con vật xấu số quăng ra ngoài và khiến lông bay tứ tung.

Cầu thủ Ivan Gazdek dùng chân đá một con gà ngay trên sân.

Cầu thủ Ivan Gazdek dùng chân đá một con gà chết ngay trên sân. 

Vừa quay trở lại sân, anh bị trọng tài chính rút một thẻ đỏ trực tiếp vì "hành vi phi thể thao". Chưa dừng ở đó, nhiều người hâm mộ lên tiếng chỉ trích hành động này của Ivan. Một tổ chức phi chính phủ sau đó cũng lên tiếng tố cáo hành động thô bạo của Ivan Gazdek. "Hành động thật đáng xấu hổ và hành vi đó là hèn nhát khi một cầu thủ bóng đá lại đối xử như vậy với một con vật vô tội", người phát ngôn cơ quan này nói.

Cầu thủ Jasenovac ngậm ngùi chia sẻ: "Đàn gà liên tục chạy vào sân khiến tôi phải ra đuổi. Tôi vung chân và vô tình giết chết một con. Thực sự tôi không hề có ý giết động vật. Tôi đã xin lỗi chủ trang trại và sẽ đền cho họ một con khác. Tôi không cố ý đâu vì cũng rất yêu động vật. Tôi có một con chó, hai con mèo và một con vẹt nữa".

Phía CLB chủ quản không đưa thêm án phạt bổ sung nào với cầu thủ này. "Tuy nhiên, nếu trong trường hợp bị kiện, Ivan Gazdek có thể đối mặt với một năm tù giam", bài báo viết.

Đồng Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top