iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 11/9/2014, 00:03 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Cậu bạn Bách khoa cao 1m8 hát hay, đàn giỏi

Việt Vương nổi tiếng ở ĐH Bách khoa Đà Nẵng với khả năng đàn hát khá chất và ngoại hình sáng sân khấu.

Phan Việt Vương, sinh năm 1993, hiện tại đang là sinh viên năm cuối Đh Bách Khoa Đà Nẵng.  Cùng với chiều cao nổi bật 1m8, cậu bạn còn khiến nhiều người chết đừ bởi vẻ điển trai không thua kém gì các mỹ nam Hàn Quốc.

Phan Việt Vương, sinh năm 1993, hiện đang là sinh viên năm cuối ĐH Bách khoa Đà Nẵng. Cùng với chiều cao nổi bật 1m8, cậu bạn còn được nhiều nữ sinh trong trường hâm mộ  bởi vẻ ngoài ưa nhìn và khả năng đàn guitar khá chất.

Với ngoại hình điển trai, Việt Vương thường nhận được lời khen giống nam diễn viên tài năng Hồng Đăng.

Gương mặt điển trai của Việt Vương thường nhận được lời khen là hao hao giống nam diễn viên Hồng Đăng.

Khi được mọi người nhận xét giống nam diễn viên Hồng Đăng, mình thấy có gì đó rất vui. Ngay sau đó mình về phòng lại mở ảnh của diễn viên đó và xem có giống thật không. Cậu bạn hóm hỉnh chia sẻ.

"Lần đầu khi được mọi người nhận xét giống diễn viên truyền hình, mình cảm thấy rất vui. Ngay sau đó, mình về phòng lại mở ảnh của diễn viên đó và xem có giống thật không”, cậu bạn hóm hỉnh chia sẻ.

Là sinh viên của ngành Kinh tế xây dựng- Đh Bách khoa Đà Nẵng nhưng Vương lại có niềm đam mê với nghệ thuật. Hiện tại, Vương đang cố gắng dốc toàn lực cho việc học tập để tốt nghiệp ra trường  nên vấn đề theo đuổi nghệ thuật phải tạm thời dừng lại.

Học ngành Kinh tế Xây dựng,Vương lại có niềm đam mê với nghệ thuật. Hiện tại, Vương đang cố gắng dốc toàn lực cho việc học tập để tốt nghiệp ra trường nên phải tạm thời dừng sở thích.

Không chỉ sở hữu ngoại hình điển trai, Việt Vương còn có rất nhiều tài lẻ như chơi đàn, hát.. . từng tham gia các cuộc thi hoc sinh thanh lịch từ cấp 3 cho tới đại học, cậu bạn tự tin thể hiện ca khúc của mình.

Việt Vương còn có  nhiều tài lẻ như chơi đàn, hát... Tham gia các cuộc thi Học sinh thanh lịch từ cấp 3 đến Đại học, cậu bạn luôn tự tin thể hiện ca khúc của mình và tự đệm đàn. (Video Việt Vương đàn và hát bài 'Bờm ơi')

Thần tượng của anh chàng điển trai là ca sỹ Mỹ Tâm. Không chỉ hâm mộ giọng hát, điều quan trọng nhất khiến cho Vương yêu thích Mỹ Tâm bởi nữ ca sỹ Họa mi tóc nâu có lối sống trong sạch, không scandal và là một trong những nghệ sỹ có tấm lòng lương thiện  nhất nhì showbiz.

Thần tượng của anh chàng điển trai là ca sỹ Mỹ Tâm. Không chỉ hâm mộ giọng hát, Vương còn yêu thích Mỹ Tâm bởi nữ ca sỹ Họa mi tóc nâu có lối sống trong sạch, không scandal và là một trong những nghệ sĩ có tấm lòng nhất nhì showbiz.

Ngoài công việc học tập, Vương còn rất tích cực tham gia các hoạt động tình nguyện, thiện nguyện, các hoạt động xã hội khác.

Ngoài công việc học tập, Vương còn rất tham gia các hoạt động tình nguyện.

Niềm vui lớn nhất của mình là được đi tình nguyện. Mỗi lần nhìn thấy những nụ cười, ánh mắt khi trẻ nhỏ, người nghèo nhận được quà như tiếp thêm sức mạnh để mình cố gắng. Đấy chính là động lực để mình tham gia nhiều hoạt động ý nghĩa hơn. Việt Vương cho hay.

Niềm vui lớn nhất của Vương là được đi tình nguyện và nhìn thấy những nụ cười, ánh mắt khi trẻ nhỏ, người nghèo nhận được quà.

z11-9608-1410342578.jpg
Câu châm ngôn sống của Việt Vương là: Hãy luôn nhìn về phía trước, để mỗi thất bại của bạn phải là một bước tiến dài trên con đường đi tới thành công.

Câu nói yêu thích của Việt Vương là: Hãy luôn nhìn về phía trước, để mỗi thất bại của bạn phải là một bước tiến dài trên con đường đi tới thành công.

Video Việt Vương đàn và hát bài 'Bờm ơi'

Lý Lịch trích chéo

Tên cúng cơm: Phan Việt Vương
D.O.B: 7/3/ 1993
Hiện là sinh viên ngành Kinh tế Xây dựng, Đại học Bách khoa Đà Nẵng

Sở thích: Nghe nhạc, chụp hình tự sướng, hát bên...bồn rửa bát, ''chém gió'' với bạn bè và tham gia các hoạt động xã hội.

Châm ngôn sống: Vì cuộc đời là những chuyến đi, hãy tận hưởng và sống trọn vẹn từng khoảnh khắc đó

Đoàn Huyền
Ảnh: NVCC

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top