iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 27/8/2019, 11:15 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Cặp trai đẹp của 'Người ấy là ai' chia tay

Tình yêu đẹp như ngôn tình của Đức Hiền - Sơn Tùng đã kết thúc dang dở.

Tham gia chương trình Người ấy là ai cách đây vài tháng, cặp đôi đồng tính nam Sơn Tùng - Đức Hiền nhận được nhiều sự chú ý. Sự đẹp đôi, thấu hiểu nhau của cả hai khiến không ít người xem ngưỡng mộ. Mẹ của Sơn Tùng còn xuất hiện trên sân khấu, chia sẻ cảm thông cho hai con trai. Sau chương trình, họ tiếp tục thể hiện sự ngọt ngào thông qua hình ảnh trên trang cá nhân và các bài phỏng vấn với truyền thông.

Chuyện tình của Sơn Tùng và Đức Hiền khiến nhiều người ngưỡng mộ trong chuong trình Người ấy là ai mùa 2.

Chuyện tình của Sơn Tùng và Đức Hiền trong chuong trình 'Người ấy là ai' mùa 2.

Thế nhưng, mới đây họ bất ngờ thông báo chia tay. Sơn Tùng chia sẻ cả hai dừng mối quan hệ vì "không còn cùng hướng đi" và "chưa thay đổi để đạt sự kỳ vọng". Anh mong rằng mọi người đừng bình luận quá nhiều vì Đức Hiền cần thời gian để chấp nhận chuyện này.

Về phía Đức Hiền, sau chia tay anh quyết định sẽ không trách hờn, sẽ vẫn giữ những kỷ niệm đẹp bởi "cuộc tình với Sơn Tùng quá tuyệt vời". Đức Hiền gửi lời cảm ơn đến những ai đã động viên trong giai đoạn khó khăn. Anh nhắn nhủ: "Mình vẫn tin vào tình yêu dù là giới tính nào".

Cặp trai đẹp LGBT của Người ấy là ai bất ngờ đường ai nấy đi - 1

Đức Hiền - Sơn Tùng.

Trước đó, Đức Hiền từng chia sẻ Sơn Tùng là động lực để anh 'come out' với mọi người. Động lực lớn nhất để họ gắn bó với nhau chỉ có thể là tình yêu.

Mẹ Sơn Tùng coi Hiền như một người con trai. Bà bộc bạch: "Đã là mẹ, con mình thế nào cũng là con mình. Cô mong những đấng cha mẹ hãy cởi mở để con cái rút ngắn thời gian che giấu mà sống thật với mình. Con mình, mình biết từ bé, nói không biết thì là vô tâm... Ngày Tùng chia sẻ thương một chàng trai cô đã nói với con rằng: Người mẹ yêu, mẹ đã chọn rồi, còn người con yêu con có quyền chọn...".

Quỳnh Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top