iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 19/6/2019, 12:47 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Cảnh sát hậu đậu bắn súng điện trúng đồng nghiệp

Chủ đề: Chuyện lạ210

Trong lúc trấn giữ tội phạm, viên cảnh sát Mỹ vô tình bắn luôn vào đồng nghiệp rồi ngơ ngác nhìn người này bị té ngã.  

Một người dân tại bang Florida, Mỹ đã ghi lại được khoảnh khắc hài hước vào hôm 13/6 tại đường phố Little Havana, Mỹ. E. Rodriguez và G. Casiano - hai sĩ quan của Sở Cảnh sát Miami - đang tham gia trấn áp tên tội phạm Riboberto Castillo (26 tuổi). Castillo nghiện nặng, bị buộc tội buôn bán cocaine, chống đối cảnh sát.

Hai cảnh sát loay hoay trấn giữ tội phạm. 

Hai cảnh sát loay hoay trấn giữ tội phạm. 

Castillo đã chống trả quyết liệt khi cảnh sát ập đến. Hai viên sĩ quan cố gắng còng tay tội phạm nhưng không dễ. Lúc này, một chiến sĩ đã rút súng điện ra để khống chế. Tuy nhiên, thay vì bắn vào tội phạm, anh lại lóng ngóng bắn luôn vào đồng đội. Viên sĩ quan ngơ ngác trong vài tích tắc khi thấy đồng nghiệp bị điện giật ngã xuống đất. 

 
 

Anh chàng cảnh sát lăn xuống đất khi bị đồng đội bắn nhầm. Video: Policefitnessnutrition.

Vài giây sau cảnh sát này đứng dậy, tiếp tục thực hiện nhiệm vụ. Rút kinh nghiệm từ sai lầm ngớ ngẩn trước, anh chĩa thẳng khẩu súng vào tội phạm cho chắc ăn. Kẻ tội phạm cứng đầu cuối cùng bị bắt.

Perez, 57 tuổi - một đồng phạm - đã trốn khỏi hiện trường trong lúc cảnh sát bắt giữ Castillo. Tuy nhiên, tên này cũng bị bắt vào sáng hôm sau. 

Viên sĩ quan bị đồng đội chích điện nhầm hơi bị choáng, song không ảnh hưởng đến sức khỏe, sở cảnh sát Miami xác nhận. 

Trên mạng xã hội, video nhận về hàng chục nghìn lượt chia sẻ. "Cảnh sát hậu đậu tưởng chỉ có trên phim thôi chứ", "Không rõ bằng cách nào hai viên cảnh sát đó có thể đuổi được tội phạm", "Tình nghĩa anh em liệu có bền lâu", là những bình luận của người xem.

Huyền Anh (Theo News People)

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top