iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 29/1/2019, 11:17 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Bùi Tiến Dũng viết thư chia tay: 'Đã đến lúc cần ra đi để tìm thử thách mới'

Nam thủ môn viết thư trên trang cá nhân khi chia tay CLB Thanh Hóa để đầu quân về Hà Nội FC.

Thông tin Bùi Tiến Dũng thanh lý hợp đồng cùng CLB Thanh Hóa được công bố sau khi anh trở về từ Asian Cup. Chiều 28/1, Bùi Tiến Dũng đã ký hợp đồng với đội bóng Hà Nội trong thời hạn một năm.

Trên trang cá nhân, thủ thành người Thanh Hóa viết thư chia tay xúc động. "Tôi trân trọng màu áo này. Tôi yêu các bạn, những người hâm mộ bóng đá xứ Thanh", anh mở đầu.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng.

Thủ môn Bùi Tiến Dũng.

Bùi Tiến Dũng dành những dòng chữ đầu tiên để cảm ơn tới những người đã tạo cơ hội cho mình. "Thời gian vừa qua là quãng thời gian tuyệt vời trong sự nghiệp của Dũng, có được sự bảo ban và tin tưởng của ban lãnh đạo FLC Thanh Hoá, được sống trong bầu không khí cuồng nhiệt mà các cổ động viên đem lại, được thi đấu cho CLB quê hương nơi mình đã sinh ra. Quan quan trọng nhất, Dũng cảm nhận được tình yêu mà mọi người dành cho Dũng.

Bất kể cuộc chia ly nào thì cũng không bao giờ tránh được cảm xúc hụt hẫng. Dũng muốn đem hết sự biết ơn của mình để tri ân đến ban lãnh đạo, những cổ động viên đã ở bên cạnh Dũng cũng như CLB trong quãng thời gian qua...".

Anh tâm sự thêm: "Đã đến lúc Dũng cần ra đi để tìm cho mình thử thách mới. Dũng tin rằng Thanh Hoá luôn là một nơi tuyệt vời để nói về bóng đá. Từ sâu trong tim, Dũng hy vọng CLB quê hương mình vẫn luôn phát triển và tin rằng thành công sẽ đến nhiều hơn nữa trong tương lai".

Sau khi tỏa sáng ở giải U23 châu Á đầu 2018 với tấm HC bạc, Bùi Tiến Dũng được Thanh Hóa đôn lên làm thủ môn số một của CLB. Sau những chuyển biến trên băng ghế huấn luyện, anh không duy trì được vị trí chính thức. Hết mùa giải năm ngoái, đội bóng xứ Thanh có biến cố lớn khi nhà tài trợ FLC rút lui. Thủ thành sinh năm 1997 quyết định ra đi tìm bến đỗ mới.

Tiến Dũng được đào tạo ở Trung tâm Thường Xuân từ năm 12 tuổi. Tiếp đó, do trung tâm khó khăn kinh tế, anh phải trở về nhà. Sự nghiệp cầu thủ của Tiến Dũng chỉ hồi sinh khi năm 2013 khi Thanh Hóa chi tiền mua lại hợp đồng đào tạo trẻ của anh, đưa về tập cùng đội. Năm 2015 Tiến Dũng thể hiện tốt khi bắt cho Thanh Hóa ở giải U19 quốc gia và được đôn lên đội một.

T&T   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top