iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 28/10/2019, 17:06 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Bức ảnh cuối cùng của nữ sinh Anh mất tích

Cảnh sát Campuchia công bố bức ảnh được chụp vài giờ trước khi nữ sinh Amelia Bambridge, 21 tuổi, mất tích.

Bức ảnh cuối cùng của Amelia Bambridge được chụp tại buổi tiệc đêm tại bờ biển Police, thuộc đảo Koh Rong, phía tây nam Campuchia, cho thấy Amelia đã tham gia buổi đốt lửa trại cùng bạn bè trong bữa tiệc lúc 3h sáng. Ảnh được chụp chỉ vài giờ trước khi cô mất tích.

Ngoài ra, chiếc balo của Amelia cũng được tiết lộ. Nó chứa một chiếc ví nhỏ, điện thoại di động, sạc, tai nghe, thẻ ngân hàng, đồng hồ, bật lửa... Hộ chiếu của nữ sinh vẫn ở nhà nghỉ Nest Beach Club.

Amelia Bambridge (khoanh đỏ) trong bữa tiệc đêm ở bờ biển Police, đảo Koh Rong.

Amelia Bambridge (khoanh đỏ) trong bữa tiệc đêm ở bờ biển Police, đảo Koh Rong.

Nữ sinh 21 tuổi đến từ Worthing, Sussex, Anh. Cảnh sát và tình nguyện viên Campuchia đã tìm khắp kiếm hòn đảo và đại dương xung quanh với hy vọng thấy cô. Cha mẹ của Bambridge cung cấp thông tin với nhân viên đại sứ quán Anh ở Campuchia rằng con gái đang đi du lịch. Bà Linda Bambridge (52 tuổi) hy vọng con gái chỉ bị lạc trên đường trở về.

Theo cảnh sát, Bambridge sẽ trả phòng vào trưa 25/10 tại nhà nghỉ Nest Beach Club, sau đó sẽ rời đảo bằng chuyến phà theo lịch trình với một người bạn. Tuy nhiên, cô đã mất tích và không hội ngộ cùng những người bạn.

Ba lô của nữ sinh được cảnh sát công bố.

Ba lô của nữ sinh được cảnh sát công bố.

Người phát ngôn của Bộ Ngoại giao Anh cho biết: "Chúng tôi đang giúp đỡ gia đình của nữ sinh được cho mất tích ở Campuchia và phối hợp chặt chẽ với cảnh sát Campuchia".

Huyền Anh (Theo Sun)

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top