iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 18/6/2019, 10:59 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Bộ trưởng Pakistan gây cười vì 'hóa mèo' khi livestream họp báo

Chủ đề: Chuyện lạ211

Người dùng Facebook liên tục thả icon 'haha' nhưng ông Shaukat Yousafzai không hề biết về tính năng filter mèo cute dễ thương này.

Theo AFP, sự cố hy hữu xảy ra hôm 14/6, chính trị gia người Pakistan - ông Shaukat Yousafzai - tham gia cuộc họp báo được livestream trên Facebook.

Không lâu sau khi sự kiện được phát trực tiếp, nhiều người xem phát hiện Bộ trưởng bỗng dưng "hóa mèo". Ông Yousafzai cùng 2 quan chức khác xuất hiện với cặp ria và đôi tai mèo màu hồng. 

Chính trị gia Shaukat Yousafzai hóa mèo trong buổi họp báo. 

Bộ trưởng Shaukat Yousafzai "hóa mèo" trong buổi họp báo. 

Người dùng Facebook khi xem video trực tiếp liên tục thả biểu tượng "haha", đồng thời bình luận rôm rả về điều này. Ông Yousafzai không hề hay biết gì về hiệu ứng này.

Đội ngũ truyền thông cho biết, họ đã vô tình kích hoạt filter mặt mèo khi đang livestream và phát hiện ra vài phút sau đó. "Filter mặt mèo bị kích hoạt do nhầm lẫn. Mọi việc không quá nghiêm trọng. Tôi cũng không phải người duy nhất dính mặt mèo đâu, hai người khác cạnh tôi cũng bị", ông Yousafzai hài hước chia sẻ. 

Những hình ảnh chính trị gia trong buổi họp báo lan truyền chóng mặt. 

Những hình ảnh chính trị gia trong buổi họp báo lan truyền chóng mặt. 

Đoạn video đã bị xóa vài phút sau cuộc họp báo và đội ngũ này cam kết sẽ tránh các sự cố trong tương lai. Tuy nhiên, những hình ảnh vẫn được lan truyền chóng mặt trên mạng xã hội. "Có ngài Bộ trưởng mèo trong nội các", "Tôi đề nghị tất cả các buổi họp của quốc hội trên toàn thế giới sẽ được ghi lại bằng filter mèo. Hãy bắt đầu với Quốc hội Anh", một người nói đùa.

Huyền Anh (Theo AFP)

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top