iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 15/7/2019, 17:15 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Bị chỉ trích vì reaction MV của Sơn Tùng thô tục, Youtuber xin lỗi

Sử dụng nhiều từ ngữ nhạy cảm trong khi xem MV "Hãy trao cho anh", Cris Devil nhận phải làn sóng chỉ trích.

MV Hãy trao cho anh của Sơn Tùng M-TP ra mắt và nhanh chóng gây sốt. Bắt "trend", nhiều Youtuber làm video reaction (phản ứng) MV của nam ca sĩ gốc Thái Bình. Trong số đó, Youtuber hơn 6 triệu follow Cris Phan trở thành tâm điểm bị chỉ trích.

Cris Phan trong video reactione MV Hãy trao cho anh của Sơn Tùng.

Cris Phan trong video reaction MV Hãy trao cho anh của Sơn Tùng.

Dùng những lời lẽ kém duyên để miêu tả về bộ phận người mẫu, Cris nhận phản ứng ngược.

Dùng những lời lẽ kém duyên để miêu tả về bộ phận cơ thể người mẫu, Cris nhận phản ứng ngược.

Cụ thể, khi quay video, Cris Phan sử dụng những từ ngữ nhạy cảm khi nói về bộ phận cơ thể của người con gái. Thay vì nhận xét giai điệu, nội dung bài hát, Cris Phan miêu tả người mẫu nữ, vũ công bằng từ ngữ: "Trái cây ta nè", "Y như trái mướp", "Trời ơi dài tới bụng luôn đó"... Trước những lời lẽ có phần sỗ sàng, Cris Phan bị chỉ trích dữ dội, cho rằng nam Youtuber có ý body shaming (miệt thị ngoại hình).

Trước làn sóng phẫn nộ, Cris Phan đưa ra lời xin lỗi trên trang cá nhân. Mở đầu, anh thừa nhận video reaction của mình kém duyên và gửi lời xin lỗi tới mọi người. Bên cạnh đó, Cris Phan mong mọi người hiểu anh chỉ có ý trêu ghẹo, làm cho video vui vẻ, hoàn toàn không có mục đích miệt thị ngoại hình người mẫu trong MV.

"Chuyện là trước giờ tính Cris thì hay trêu ghẹo các bạn, từ bạn trai tới bạn gái trong tất cả các reaction của mình, những bạn nào coi lâu cũng sẽ thấy điều này. Video reaction đầu tiên cách đây 3 năm trước mình cũng trêu trêu vậy thôi chứ không có ý gì body shaming hay chửi rủa đâu, dù sao cũng xin lỗi mọi người vì đã nói như vậy", Youtuber 6 triệu follow bày tỏ.

Cris Phan gửi lời xin lỗi chân thành và cảm ơn những khán giả luôn đồng hành cùng anh. Nam Youtuber hứa cải thiện sản phẩm và không trêu ghẹo người khác ở những video sau. Nhiều khán giả để lại bình luận ủng hộ, mong Cris rút kinh nghiệm trước sự việc không hay trên.

Cris Phan (sinh năm 1993, quê Kiên Giang) là streamer game nổi tiếng với hơn 6 triệu follow trên YouTube. 

Quỳnh Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top