iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 29/10/2019, 14:05 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Bạn gái Duy Mạnh tậu xế hộp hơn 2 tỷ đồng

Quỳnh Anh dù sinh ra trong gia đình có điều kiện nhưng được khen biết tự lập sớm khi có cửa hàng thời trang, mỹ phẩm riêng ở tuổi 23.

Tối 28/10, Quỳnh Anh đăng tải trên trang cá nhân giao dịch chuyển khoản mua xe ô tô. Bạn gái Duy Mạnh chia sẻ: "Tự mua Mẹc (Mercedes) ở tuổi 23". Sáng 29/10, cặp đôi cùng nhau tới cửa hàng và nhận tài sản này.

Quỳnh Anh không tiết lộ giá trị chiếc xe vừa mua. Tuy nhiên, dòng xe mà bạn gái Duy Mạnh vừa tậu thuộc hãng Mercedes-Benz GLC 300. Chiếc xe này ở Việt Nam rơi vào khoảng 2,3 tỷ đồng.

Tuổi đời còn trẻ lại tự sắm được xế hộp tiền tỷ khiến bạn bạn gái Duy Mạnh nhận được nhiều lời khen. "Còn trẻ mà giỏi quá Quỳnh Anh"; "Bạn này không chỉ xinh đẹp mà còn giỏi kinh doanh"; "Ổn định thế rồi, mong em và Mạnh sớm về chung một nhà"... là những bình luận được để lại.

Quỳnh Anh là một trong những bạn gái cầu thủ được lòng người hâm mộ.

Quỳnh Anh là một trong những bạn gái cầu thủ được lòng người hâm mộ.

Duy Mạnh và Quỳnh Anh đã yêu nhau được hơn 3 năm. Hậu vệ tuyển Việt Nam được fan gán cho biệt danh ''bạn trai nhà người ta'' bởi luôn chiều chuộng, yêu thương bạn gái. Là con gái út của cựu Chủ tịch CLB Sài Gòn nhưng Quỳnh Anh sớm tự lập. Cô đã tốt nghiệp Học viện Ngoại giao và có một cửa hàng kinh doanh quần áo và mỹ phẩm riêng.

Duy Mạnh và bạn gái đều suy nghĩ chín chắn về mối quan hệ này nhưng chưa nghĩ đến việc kết hôn. "Hiện tại chưa thể nói trước được điều gì nhưng nếu duyên đến, ông trời se thì tôi và Quỳnh Anh đến với nhau là lẽ thường tình. Tôi và Quỳnh Anh có suy nghĩ rất giống nhau. Chúng tôi đều mong muốn ổn định sự nghiệp trước khi nghĩ tới chuyện kết hôn", Duy Mạnh chia sẻ.

Quỳnh Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top