iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 30/6/2020, 18:19 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Bác sĩ điển trai bị tố nói dối ở 'Người ấy là ai'

Bị tố nói dối đang độc thân, Quang Lâm phủ nhận và tiết lộ đã chia tay bạn gái được nửa năm.

Trong tập 8 Người ấy là ai, nữ chính Thanh Tâm quyết định trao hoa cho chàng bác sĩ điển trai Quang Lâm để hẹn hò. Cô tiết lộ đã để ý Quang Lâm từ những vòng đầu. Nữ biên tập viên thời tiết cảm nhận được sự đồng điệu trong ánh mắt mà Quang Lâm dành cho mình.

Tuy nhiên, những ngày qua, Quang Lâm bị tố nói dối. Trên các diễn đàn về showbiz, một số người tự nhận quen biết với Quang Lâm ở ngoài đời khẳng định anh đã có người yêu nhưng vẫn nhận mình độc thân trên sóng truyền hình. Bạn gái của bác sĩ được cho là đang học cùng trường với anh. Nhiều khán giả tỏ ra bức xúc khi Quang Lâm "nói dối nhân thân để PR tên tuổi".

Quang Lâm được Thanh Tâm trao hoa hẹn hò.

Quang Lâm được Thanh Tâm trao hoa hẹn hò.

Trước những ồn ào, Quang Lâm lên tiếng trên trang cá nhân, phủ nhận mình nói dối. Anh tiết lộ từng có bạn gái, nhưng cả hai đã chia tay được nửa năm trước khi anh tham gia chương trình. Anh buồn vì thông tin bản thân có người yêu xuất hiện tràn lan trên mạng xã hội đa phần đến từ những người bạn học cùng trường.

"Các bạn không hề sống cuộc sống của mình. Các bạn có biết chính những câu nói như thể hiểu rõ về mình của các bạn đang hướng suy nghĩ của đa số mọi người theo một chiều khác hay không? Các bạn bảo mình và người yêu đã chụp ảnh kỷ yếu tại trường. Đúng, chúng mình đã chụp và thời điểm đó là khoảng tháng 11/2019. Việc bạn yêu một ai đó và muốn họ bên cạnh bạn trong những dịp đặc biệt là điều mà ai cũng muốn cả. Nhưng khi đã chia tay rồi, mình khóa những bức ảnh đó lại và muốn giữ làm kỷ niệm cho riêng mình", Quang Lâm giải thích.

Quang Lâm khẳng định anh không cung cấp thông tin sai lệch. Anh sẵn sàng "ba mặt một lời" với những người tung tin đồn thất thiệt. Anh mong ồn ào tình cảm không đi quá xa vì "ảnh hưởng tới không chỉ riêng mình mà còn đến rất nhiều người khác".

Khi iOne liên hệ, nữ chính Thanh Tâm từ chối đưa ra quan điểm về ồn ào tình cảm của nam chính. Cô tiết lộ bản thân và Quang Lâm sau chương trình vẫn thường xuyên nhắn tin, hỏi thăm nhau. Tuy nhiên, vì Quang Lâm đang trong thời gian bận bịu với lịch học, làm việc nên cả hai vẫn chưa có dịp gặp nhau sau chương trình.

Trước Quang Lâm, nhiều thí sinh Người ấy là ai bị tố nói dối. Trong tập 4 mùa ba, Ngọc Anh - em trai ca sĩ Hà Anh - bị tố lừa dối nữ chính Huyền Thoại bởi "có bạn gái nhưng vẫn nói đang độc thân". Trong tập 3, Michael Trương - Việt kiều Canada - tiết lộ mới ly hôn được 6 tháng và đến chương trình để tìm kiếm hạnh phúc. Tuy nhiên, anh bị tố chưa ly hôn, lăng nhăng, ăn bám gia đình vợ. Khi sự việc bị vạch trần, Michael Trương mới lên tiếng xin lỗi khán giả.

Anh Minh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top