iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 10/6/2019, 18:34 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Bà Tân 'Vê Lốc' khóc khi được xác nhận Kỷ lục Việt Nam

Bà Tân được Tổ chức Kỷ lục Việt Nam trao danh hiệu  'Người phụ nữ là nông dân được nút vàng Youtube nhanh nhất Việt Nam'.

Chiều 9/6, anh Nguyễn Văn Hưng (con trai bà Tân) chia sẻ hình ảnh cùng mẹ vui vẻ bên tấm bằng do Tổ chức Kỷ lục Việt Nam trao tặng. Tại hội trường UBND xã Xuân Hương (huyện Lạng Giang, tỉnh Bắc Giang), bà Tân "Vê lốc" (Nguyễn Thị Tân) được Tổ chức Kỷ lục Việt Nam xác nhận danh hiệu "Người phụ nữ là nông dân nhận được nút vàng Youtube trong thời gian nhanh nhất tại Việt Nam".

Thông tin nhanh chóng nhận được sự chú ý với những lời chúc mừng từ "fan" của người phụ nữ quê Bắc Giang. 

Anh Hưng chia sẻ thêm với iOne: "Mẹ mình vui lắm. Lúc nhận tấm bằng kỷ lục xong mẹ đã khóc vì bao năm vất vả, lam lũ không nghĩ đến ngày được hạnh phúc như bây giờ".

Bà Tân và con trai.

Bà Tân và con trai.

Bà Tân trở thành "hiện tượng mạng" khi làm những món ăn khổng lồ chia sẻ trên YouTube. Tài khoản này đạt một triệu lượt đăng ký theo dõi chỉ sau 20 ngày hoạt động. Thành tích đó đã đưa bà lọt vào top 3 kênh YouTube có số lượng người đăng ký theo dõi tăng nhanh nhất thế giới trong 24h, theo thống kê từ Social Blade.

Sáng 7/6, kênh You Tube của bà Tân chính thức được bật kiếm tiền. Sau hơn 1 tháng hoạt động, với 32 video bà Tân thu về 105.323.569 lượt xem, hơn 2 triệu người theo dõi.

Bà Tân quê Bắc Giang, năm nay 58 tuổi, nặng 32 kg, cao 1,1m, làm nông.

 
 

Bà Tân chia sẻ về việc làm Youtuber.

Quỳnh Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top