iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 13/4/2019, 11:25 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Vẻ điển trai, quyến rũ của Quán quân 'Người mẫu thể hình Việt Nam'

Bùi Xuân Đạt, người Hưng Yên, trở thành Quán quân Vietnam Fitness Model mùa ba. 

Ngày 12/4, chung kết xếp hạng cuộc thi Người mẫu thể hình Việt Nam - Vietnam Fitness Model 2019 diễn ra tại Đà Nẵng sau gần 3 tháng tranh tài quyết liệt. 40 thí sinh xuất sắc cả nam và nữ cùng tranh tài cùng trải qua các Phần thi Hình thể trong trang phục thể thao; Catwalk trong trang phục dạ hội; Biểu cảm, phối hợp với bạn diễn.

Ngày 12/4, chung kết cuộc thi Người mẫu thể hình Việt Nam - Vietnam Fitness Model 2019 diễn ra tại Đà Nẵng sau gần 3 tháng tranh tài. 40 thí sinh xuất sắc cả nam và nữ cùng trải qua các phần thi: Khoe hình thể trong trang phục thể thao; Catwalk trong trang phục dạ hội; Biểu cảm, phối hợp với bạn diễn. 

Kết quả chung cuộc được công bố: Quán quân mùa thứ 3 thuộc về Bùi Xuân Đạt (SBD 011, sinh năm 1996, đến từ Hưng Yên) và Phạm Ngọc Xuân Quỳnh (SBD 034, sinh năm 1995, đến từ TP HCM). Đây là hai gương mặt được Hội đồng giám khảo đồng thuận lựa chọn vì đã có phần thi nổi trội. Họ đều được đánh giá là có sắc vóc, hình thể săn chắc, sự tự tin điềm tĩnh trong các phần thi và ứng xử thông minh.

Kết quả chung cuộc, Quán quân mùa thứ ba thuộc về Bùi Xuân Đạt (SBD 011, sinh năm 1996, đến từ Hưng Yên) và Phạm Ngọc Xuân Quỳnh (SBD 034, sinh năm 1995, đến từ TP HCM). Đây là hai gương mặt được Hội đồng giám khảo đồng thuận lựa chọn vì có phần thi nổi trội. Họ đều được đánh giá là có sắc vóc, hình thể săn chắc, sự tự tin điềm tĩnh trong các phần thi và ứng xử thông minh.

Bùi Xuân Đạt

Bùi Xuân Đạt thu hút sự chú ý ngay từ đầu cuộc thi nhờ ngoại hình nổi bật.

Chàng trai xứ nhãn thu hút bởi body quyến rũ, nụ cười rạng rỡ.

Chàng trai xứ nhãn thu hút bởi body quyến rũ, nụ cười rạng rỡ.

Vẻ nam tính của

Vẻ nam tính của Bùi Xuân Đạt.

Chia sẻ cảm xúc sau khi đăng quang, Đạt nói: Đó là một hành trình khó quên và thành quả cũng là cột mốc đáng nhớ trong cuộc đời tôi.

Chia sẻ cảm xúc sau khi đăng quang, Đạt nói: "Đó là một hành trình khó quên và thành quả cũng là cột mốc đáng nhớ trong cuộc đời tôi".

Giám khảo cuộc thi - Hoa hậu Phan Thị Mơ nhận xét: Phải nói là hai tân quán quân bảng nam và bảng nữ năm nay tuyệt vời ngoài sức tưởng tượng. Hai bạn ấy tràn đầy sinh lực, linh hoạt và có hình thể rất đẹp. Riêng Bùi Xuân Đạt rất có tố chất để trở thành một siêu mẫu và cả nam vương sắc đẹp ở các cuộc thi quốc tế vì khuôn mặt nam tính cũng như vóc dáng săn chắc, ứng xử cũng rất khéo léo.

Giám khảo cuộc thi -  Hoa hậu Phan Thị Mơ - nhận xét: "Phải nói là hai tân quán quân bảng nam và bảng nữ năm nay tuyệt vời ngoài sức tưởng tượng. Hai bạn ấy tràn đầy sinh lực, linh hoạt và có hình thể rất đẹp. Riêng Bùi Xuân Đạt rất có tố chất để trở thành một siêu mẫu và cả nam vương sắc đẹp ở các cuộc thi quốc tế vì khuôn mặt nam tính cũng như vóc dáng săn chắc, ứng xử cũng rất khéo léo".

Người mẫu thể hình Việt Nam 2019 là cuộc thi văn hóa kết hợp thể thao dành cho các bạn trẻ (cả nam và nữ) trên toàn quốc. Lần thứ ba tổ chức, cuộc thi năm nay mở rộng casting khắp 3 miền trong tháng 3 và 4/2019. Giám khảo mùa này gồm: ông Huỳnh Ngọc Minh (Chủ tịch Liên đoàn Cử tạ Thể hình TP HCM) - trưởng ban, ca sĩ Nguyên Vũ (phó ban), đạo diễn thời trang Tạ Nguyên Phúc, hoa hậu Phan Thị Mơ, hoa hậu Trương Diệu Ngọc...

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top