iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 8/10/2019, 17:42 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Tỷ phú rải 'mưa tiền' cho khán giả

NgaTỷ phú Igor Rybakov rải 20.000 tờ mệnh giá 1 USD xuống hội trường tổ chức Diễn đàn kinh doanh tại sân vận động St. Petersburg, hôm 6/10. 

Ông trùm ngành xây dựng Igor Rybakov (47 tuổi) - người đồng sáng lập Technonicol, tập đoàn sản xuất tấm lợp, vật liệu cách nhiệt lớn nhất của Nga tung "cơn mưa tiền" cho khán giả tại Diễn đàn kinh tế Synergy Global 2019 ở sân vận động St. Petersburg, Nga. Ông cho hay, hành động nhằm khuyến khích những doanh nhân trẻ người Nga khởi nghiệp và thành công. 

Video quay tại sự kiện cho thấy màn hình lớn hiển thị số đếm ngược, tiếp đó "cơn mưa tiền bắt đầu". Đám đông khán giả đã tranh nhau nhặt tiền, tất cả đều là tờ 1 USD.

 
 

20.000 USD được rải từ nóc SVĐ St. Petersburg hôm 6/10. Video: east2west.

Rybakov phát biểu, bản thân bắt đầu xây dựng khối tài sản trị giá 1,3 tỷ USD sau khi được cha cho tờ 1 USD. "Cha tôi đã cho tôi tờ tiền này, và giờ tôi trao nó cho các bạn. Hãy nhận nó và nhân bội nó lên sau đó đem chia sẻ cho những người khác nữa", Rybakov nói.

Tỷ phú rải mưa tiền cho khán giả

Tỷ phú Igor Rybakov. 

Igor Vladimirovich Rybakov là một doanh nhân người Nga, thuộc danh sách những người giàu nhất thế giới của Forbes 2018 với giá trị 1,2 tỷ USD. Anh là đồng sở hữu của tập đoàn Technonicol và đồng sáng lập Quỹ Rybakov. Anh đã có vợ và một con.

Huyền Anh (Theo Radar Pagi)

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top