iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 26/4/2017, 12:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

TVC mới của Điện Máy xanh thu hút 4,8 triệu view

Dù chỉ là những thông điệp đơn giản, nhưng với cách thức thể hiện vui nhộn, TVC đã thu hút 4,8 triệu lượt view cùng hơn 120.000 lượt like.

Điện máy Xanh vừa cho ra mắt TVC tiếp theo phiên bản quảng cáo “Bạn muốn mua TV” với nội dung nhắm đến việc bán máy lạnh trong bối cảnh mùa nóng đang tới gần.

dien-may-xanh-nhan-nhieu-cam-tinh-voi-tvc-mua-may-lanh-moi

Hình ảnh vui nhộn trong TVC mới của Điện máy xanh.

Mặc dù chỉ là những thông điệp đơn giản, nhưng cách thức thể hiện cùng bài hát vui nhộn đã khiến cho người xem thích thú. Minh chứng cho sức hút của TVC mới là phiên bản online đã cán mức 4,8 triệu lượt view với hơn 120.000 lượt like và hơn 34.000 lượt share trên fanpage sau 10 ngày ra mắt. Nhiều bình luận về cái nóng, về dàn nhân vật trong clip, hoặc là sự “ám ảnh” dễ thương khi xem TVC đã thể hiện sức hút của video quảng cáo.

Tháng 4 là thời điểm bước vào mùa hè ở khu vực miền Nam. TVC quảng cáo mới này đã đánh trúng tâm lý rất cần một chiếc máy lạnh cho mùa nóng để giải nhiệt. Biểu cảm của những nhân vật trong TVC cũng chính là cảm xúc chân thực của nhiều người đang trải qua mùa nóng nực.

 
 

Theo đại diện Điện Máy Xanh, doanh số của máy lạnh khi bắt đầu vào mùa nóng so với trung bình các tháng trước đó đã tăng khoảng 250%. So với cùng kỳ, năm nay mặc dù mới vào đầu mùa, nhưng doanh số đã tăng lên 160%.

dien-may-xanh-nhan-nhieu-cam-tinh-voi-tvc-mua-may-lanh-moi-4

Phiên bản “chế” đậm chất Điện máy Xanh gây chú ý trên mạng xã hội.

 Tiến Dũng

 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top