iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 9/8/2016, 11:16 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Trước khi để bạn trai đi ăn chơi một mình, cô gái lập bảng nguyên tắc 'bá đạo'

Danh sách 10 điều luật nghiêm ngặt để kiểm soát người yêu của cô gái có phần không được để máy hết pin, mỗi cuộc gọi cho bạn gái phải không dưới 2 phút.

Theo Mirror, Kieran Lumsden, 18 tuổi, ở Edinburgh (Scotland), đang chờ đợi kỳ nghỉ cùng hội bạn thân tại Magaluf, chốn vui chơi nổi tiếng bậc nhất ở Tây Ban Nha. Trước khi lên đường, Kieran nhận được tờ danh sách 10 quy tắc cực kỳ chi tiết do chính tay cô bạn gái Whitney Travers viết.

truoc-khi-de-ban-trai-di-an-choi-mot-minh-co-gai-lap-bang-nguyen-tac-ba-dao

Tập 10 quy tắc do Whitney tự tay viết, trang trí cẩn thận.

Đầu tiên, Whitney yêu cầu bạn trai không được để điện thoại hết pin và phải gọi cho cô ít nhất một lần mỗi ngày, mỗi cuộc ít nhất 2 phút đồng hồ.

Để tránh bạn trai bị cô gái khác quyến rũ hay có chuyện tình ngắn ngủi nào đó trong kỳ nghỉ, Whitney đề nghị bạn trai: "Không có cô gái nào hết. Không nhìn, không nói chuyện, không động chạm". Nếu Kieran dám nghĩ tới chuyện lừa dối Whitney, anh chàng chắc chắn sẽ phải nhớ tới lời cảnh cáo được ghi chú trong danh sách: "Thử lừa dối xem và em sẽ phá hủy mọi thứ và biến cuộc đời anh thành địa ngục trần gian".

truoc-khi-de-ban-trai-di-an-choi-mot-minh-co-gai-lap-bang-nguyen-tac-ba-dao-1

Cặp đôi Kieran - Whitney.

Theo ý Whitney, Kieran không được phép theo dõi các cô gái trên mạng xã hội, không chụp ảnh với gái lạ, không chơi uống rượu với người khác giới, không được mua đồ uống cho phụ nữ mà số tiền đó có thể dùng để mua quà cho Whitney. Cô cho phép bạn trai kể về mình với mọi cô gái khác, nhưng nếu ai đó "đá lông nheo" thì phải bỏ đi chỗ khác ngay.

Không chỉ yêu cầu bạn trai giữ mình trước cám dỗ, Whitney còn tỏ ra rất quan tâm Kieran khi nhắc nhở anh không sử dụng chất cấm, liên lạc với gia đình thường xuyên. Kieran cũng không được phép xăm mình, và cô sẽ kiểm tra khi anh trở về. Cuối cùng, Kieran nhận được lời chúc có chuyến đi vui vẻ, bình an từ người yêu.

truoc-khi-de-ban-trai-di-an-choi-mot-minh-co-gai-lap-bang-nguyen-tac-ba-dao-2

Bài chia sẻ của Kieran trên Twitter.

"Cười ra nước mắt" với 10 quy tắc của bạn gái, Kieran chia sẻ tờ danh sách lên Twitter và nhận được hơn 15.000 lượt like và 7.000 lượt chia sẻ. Rất nhiều cô gái cảm thấy thích thú với cách làm của Whitney và muốn thực hiện với bạn trai mình. Không ít người dùng Twitter có cùng chuyến du lịch đến Magaluf còn hứa sẽ giúp Whitney "trông chừng" bạn trai.

Một số người thấy Whitney kiểm soát bạn trai quá, nhưng đồng thời cũng bày tỏ đồng cảm với cô bởi Magaluf nổi tiếng về tiệc tùng và tình dục. Nơi đây có nhiều resort, khách sạn và đặc biệt là các quán bar, vũ trường, phần đông du khách tới đây để say sưa và nhảy múa, hay vì những cô gái múa cột.

Tuệ Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top