iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 10/2/2018, 15:30 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Trời lạnh -1 độ C, mỹ nam cởi trần gây sốt lễ khai mạc

Pita Taufatofua vừa tái hiện lại màn biểu diễn kinh điển của mình sau 2 năm. 

Ngày 9/2/2018, tại lễ khai mạc Olympics mùa đông ở Pyeong Chang (Hàn Quốc), vận động viên Taekwondo - Pita Taufatofua đã tái hiện lại màn biểu diễn tại lễ khai mạc Olympics năm 2016. Điều khác biệt là màn diễu hành 2 năm trước diễn ra tại Olympics mùa Hè, trong cái nóng oi bức, thì lần này lại tại Olympics mùa Đông được dự báo là lạnh nhất trong lịch sử. Khi hầu hết các vận động viên khác đều mặc áo ấm, đội mũ len, co ro trong giữa trời lạnh xuống đến mức kỉ lục của một kì thế vận hội (-1 độ) , Pita Taufatofua vẫn cởi trần, khoe cơ bắp và tươi cười rạng rỡ. 

 
 

Trước lễ khai mạc, Pita Taufatofua cho biết: “Tôi sẽ không bị đóng băng đâu. Tôi đến từ Tonga mà. Chúng tôi còn có thể vượt qua Thái Bình Dương để tới đây. Chỉ thế này thôi thì có sao đâu”.  

Trời lạnh -1 độ C, mỹ nam cởi trần gây sốt lễ khai mạc

Pita Taufatofua là vận động viên từng trở thành hiện tượng mạng sau lễ khai mạc Olympics 2 năm trước. Trong màn diễu hành của đoàn thể thao Tonga, anh đã gây ấn tượng mạnh với công chúng khi cởi trần khoe thân hình cơ bắp rắn chắc. Tài khoản Instagram cá nhân của vận đông viên này đã tăng lên hàng nghìn lượt theo dõi chỉ sau một đêm. 

Pita Taufatofua tại Olympics năm 2016.

Pita Taufatofua tại Olympics năm 2016.

Tại Olympics mùa Hè 2016, Pita Taufatofua tranh tài ở môn Taekwondo còn ở Olympics mùa Đông 2018, anh lại thi đấu ở môn trượt tuyết. Mặc dù chỉ mới tiếp xúc với môn trượt tuyết cách đây 2 năm, nhưng Pita Taufatofua đã chứng tỏ năng lực của mình khi xuất sắc vượt qua được vòng loại. Anh cho biết: “Đây là việc khó khăn nhất mà tôi từng làm.Taekwondo là môn thể thao đòi hỏi sự mạnh mẽ. Còn trượt tuyết thì đòi hỏi bạn sự bền bỉ”. 

Trời lạnh -1 độ C, mỹ nam cởi trần gây sốt lễ khai mạc - 2

Pita Taufatofua năm nay 34 tuổi. Mặc dù sinh ra tại Australia nhưng anh lại muốn cống hiến cho đoàn thể thao Tonga. Anh cũng là đại diện duy nhất của Tonga tham dự Olympics năm nay. 

Lana

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top