iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 12/10/2018, 17:54 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Trai đẹp tuyên bố sẽ 'yêu nam giới' nếu không tìm được bạn gái ở show hẹn hò

Trần Hùng thoát khỏi số phận 'suýt đồng tính' khi tìm được bạn gái xinh như gái Nhật.

Tập 14 Mảnh ghép tình yêu chào đón 5 khách mời Thúy Quỳnh, Tiểu Nhi, Thu Hà, Trần Hùng, Trọng Nhân. Họ phải trải qua 4 giai đoạn: Tìm hiểu, Thuyết phục, Rung động, Quyết định. Cuối cùng, Trần Hùng - Tiểu Nhi là cặp đôi đi đến giai đoạn có đồng ý hẹn hò hay không.

Trần Hùng và Tiểu Nhi tham gia show hẹn hò

Trần Hùng và Tiểu Nhi tham gia show hẹn hò.

Đỗ Trần Hùng 22 tuổi, cao 1,79m, làm kinh doanh. Anh chàng thích nghe nhạc, xem phim và chơi thể thao, chăm sóc sắc đẹp cho các bạn nữ. Anh chàng muốn tìm được bạn gái vui tính, nhẹ nhàng và biết nấu ăn.

Phạm Tiểu Nhi là sinh viên năm 3 ngành Y dược, quê Nha Trang. Cô nàng từng trải qua hai mối tình nhưng kéo dài không quá hai tháng vì yêu xa, không thể dung hòa về tính cách.

Trong giai đoạn Thuyết phục, Minh Phát - một người bạn thân của Trần Hùng xuất hiện. Chia sẻ về người bạn thân 6 năm, anh chàng tiết lộ Hùng là người thật thà, lãng mạn, có tài nấu ăn. Hùng còn ga lăng, chu đáo và rất biết chia sẻ. Nếu bạn gái không biết nấu ăn Hùng sẵn sàng vào bếp và kiêm luôn việc rửa chén. Minh Phát tiết lộ một bí mật khiến cả trường quay ngã ngửa: Trần Hùng từng tuyên bố nếu tham gia show hẹn hò lần này không thành công thì sẽ "yêu đồng tính".

Trong giai đoạn Rung động, Trần Hùng quyết định sờ phần cánh tay và nắm tay Tiểu Nhi. Sau khi tiếp xúc cơ thể, nhịp tim của Trần Hùng đối với Tiểu Nhi tăng từ 73 lên 84. Với Tiểu Nhi, sau khi sờ vai và ngực của Trần Hùng thì nhịp tim tăng từ 71 lên 89.

Trong phần gặp mặt trực tiếp, Trần Hùng chủ động tặng cho Tiểu Nhi một món quà chuẩn bị sẵn để gây ấn tượng. Anh chàng nhận xét Tiểu Nhi có nét giống gái Nhật, còn cô gái thấy Trần Hùng có nét hao hao soái ca Hàn Quốc. Kết thúc phần gặp mặt, anh chàng hứa ra Nha Trang để dạy Tiểu Nhi học bơi.

Trần Hùng - Tiểu Nhi trong giây phút gặp mặt trực tiếp.

Trần Hùng - Tiểu Nhi trong giây phút gặp mặt trực tiếp.

Trong thời khắc quyết định, Trần Hùng phân vân, đắn đo vì Tiểu Nhi hoàn toàn khác xa với hình mẫu lý tưởng đặt ra trước đó. Sau khi Tiểu Nhi quay lại, Trần Hùng cũng quyết định cho bản thân một cơ hội để tìm hiểu nhau nhiều hơn. Hành động quay lại của Trần Hùng khiến MC Nam Thư và khán giả phải hét toáng lên vì bất ngờ.

Thanh Xuân   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top