iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 13/11/2019, 15:36 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Trai đẹp từng khiến Hương Giang rung động chia tay bạn gái

Huy Trần - chàng Việt kiều từng 'gây sốt' tại chương trình 'Người ấy là ai' - chia tay bạn gái Thảo Nhi sau 2 năm hẹn hò.

Thông tin được cả Huy Trần và Lê Thảo Nhi xác nhận thông qua trang cá nhân. Nhiều tháng nay, họ khiến nhiều người nghi vấn vì không còn xuất hiện cùng nhau tại sự kiện. Trước đó, họ thường xuyên chia sẻ khoảnh khắc hẹn hò ngọt ngào. 

Nguyên nhân chia tay được tiết lộ do cả hai không còn tìm thấy sự đồng điệu trong cuộc sống. Thảo Nhi cho biết giữa họ từng có khoảng thời gian căng thẳng. Từ khi cả hai từ Đức về Việt Nam sinh sống, mối quan hệ bắt đầu có sự thay đổi. 

Huy Trần - Thảo Nhi từng là cặp đôi đẹp.

Huy Trần - Thảo Nhi từng là cặp đôi đẹp.

Dù đã có gắng, họ vẫn không thể tìm được tiếng nói chung, không có nhiều thời gian dành cho nhau. "Chúng tôi chọn chia tay để có thể tạo cho nhau những hướng đi riêng và ủng hộ nhau ở cương vị là bạn bè tốt nhất có thể", Huy Trần nói.

Chia tay nhưng họ vẫn dành sự tôn trọng nhau. "Với Nhi, anh Huy vẫn luôn tuyệt vời nhất. Nhi và anh Huy vẫn là bạn bè của nhau, vẫn luôn đứng đằng sau âm thầm và ủng hộ anh ấy hết lòng. Cảm ơn anh vì anh đã là một phần rất lớn ở trong cuộc đời em", Thảo Nhi viết.

Còn Huy Trần nói: "Chia tay không hẳn là chấm dứt hết tất cả. Nhi và gia đình Nhi sẽ luôn là một gia đình nhỏ trong Huy. Chúng tôi vẫn sẽ ủng hộ, giúp đỡ nhau những lúc khó khăn trong cuộc sống".

Huy Trần khiến Hương Giang bị rung động tại show hẹn hò.

Huy Trần khiến Hương Giang rung động tại show hẹn hò.

Huy Trần - Thảo Nhi là cặp đôi gây chú ý tại gamshow Người ấy là ai lên sóng hồi tháng 1/2019. Huy Trần có gương mặt điển trai, phong thái lịch lãm. Anh từng khiến Hoa hậu Hương Giang rung động. Cô sẵn sàng từ chối anh chàng người quen Khánh Ngô đến tỏ tình để mở ra cơ hội với Huy Trần. Cuối cùng, Huy Trần lại là hoa đã có chủ. Sự xuất hiện của Thảo Nhi trên sân khấu với một nụ hôn dành cho bạn trai khiến họ được khen rất đẹp đôi.

Vẻ điển trai của Huy Trần.

Vẻ điển trai của Huy Trần.

Sau khi xuất hiện tại chương trình, cả hai trở thành gương mặt được chú ý. Thảo Nhi là một người mẫu ảnh có tiếng ở Sài Gòn. Huy Trần được quan tâm hơn nữa khi kết đôi cùng một người bạn tham gia Cuộc đua kỳ thú 2019.

T&T   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top