iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 3/1/2015, 10:05 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Tình bạn 10 năm đáng ghen tỵ của cặp hot girl - hot boy dancesport

Quỳnh Hương - Tuấn Đạt sở hữu bảng thành tích khiêu vũ choáng ngợp. Cả hai là 'cặp bài trùng' thân nhau từ những ngày còn bé và luôn ăn ý trong mọi việc.

1610831-822091741201400-485112-9885-4377

Phan Nguyễn Quỳnh Hương - Nguyễn Tuấn Đạt là hai gương mặt được phong tặng danh hiệu kiện tướng dancesport Việt Nam với bảng thành tích "khủng". Trên sàn đấu cũng như ngoài đời thường, cả hai bạn ấy luôn thân thiết và có một tình bạn, tình anh em khiến nhiều teen ngưỡng mộ.

em và anh đạt quen nhau khi cùng sinh hoạt clb họa mi hà nội vào cuối năm 2004 sau đó cùng học dancesport và cùng bắt cặp với nhau tính đến năm 2015 là bước sang năm thứ 10

Hương và Đạt quen nhau khi cùng sinh hoạt chung ở CLB Họa Mi (Hà Nội) vào cuối năm 2004. Sau đó cả hai cùng học dancesport và cùng bắt cặp với nhau thi đấu tính đến nay đã bước sang năm thứ 10.

Quỳnh Hương chia sẻ: "bọn em nhảy cùng nhau từ bé nên cùng lớn lên cùng có 1 tuổi thơ có thể coi nhau như anh em chung 1 nhà vì đi thi đấu hay đi chơi hay đi tập, đi diễn đều đi cùng nhau

Quỳnh Hương chia sẻ: "Bọn mình nhảy cùng nhau từ bé, nên cùng lớn lên, cùng có một tuổi thơ đẹp. Cả hai xem nhau như anh em chung một nhà, đi tập luyện hay thi  đấu lúc nào cũng có nhau".

Hồi nhỏ thì cũng không ấn tượng gì ngoài 1 cô bé mặt tròn tròn và sún răng hehee   Ngày còn bé, Quỳnh Hương là cô gái như thế nào nhỉ? ~ Hồi nhỏ tính hơi trẻ con và rất ương bướng, nhưng lớn lên gì đã hết rồi

"Hồi nhỏ thì mình cũng không ấn tượng gì ngoài một cô bé mặt tròn tròn và sún răng. Quỳnh Hương ngày xưa tính hơi trẻ con và rất ương bướng, nhưng lớn lên thì đã hết rồi. Em ấy hiện rất xinh và đáng yêu", Tuấn Đat nói.

Kỉ niệm thời bé chắc là toàn thi đấu nhảy thôi, được đi thi đấu rất nhiều nơi và mỗi nơi đều là 1 kỷ niệm đáng nhớ. Nhưng nhớ nhất chắc hồi thi đấu tại tp hcm mình đã bị ốm kết quả không tốt, vì thế mình đã quyết tâm hơn ở những giải sau và cố gắng giữ gìn sức khỏe để đảm bảo thi đấu.

Từ bé cả Hương và Tuấn đã bắt đầu "chinh chiến" tại các cuộc thi nhảy. "Tụi mình được đi rất nhiều nơi và mỗi nơi đều là một kỷ niệm đáng nhớ. Nhưng nhớ nhất chắc hồi thi đấu tại TP HCM, mình đã bị ốm nên kết quả không tốt. Lần đó Hương đã chăm sóc mình rất nhiều. Vì thế mình đã quyết tâm hơn ở những giải sau và cố gắng giữ gìn sức khỏe để đảm bảo thi đấu để không làm phụ lòng bạn cùng nhảy", Đạt nhớ lại.

Thành tích đầu tiên thì chắc là giải Hè tại Hà Nội lúc đó đc 4 hc vàng mình và Hương cảm thấy rất vui và hào hứng để cố gắng những giải tiếp theo.

Thành tích đầu tiên mà đôi bạn giành được là ở giải hè tại Hà Nội với 4 HCV khiến cả hai sướng rơn.

đáng yêu thì là một con người rất hài hước, vui tính, hòa đồng, dễ gần... còn đáng ghét thì nhiều vô kể hehee  - bọn em nhảy cùng nhau từ bé nên cùng lớn lên cùng có 1 tuổi thơ có thể coi nhau như anh em chung 1 nhà vì đi thi đấu hay đi chơi hay đi tập, đi diễn đều đi cùng nhau  - anh đạt có tật xấu là ko biết ăn nhiều thứ mà mỗi lần không biết ăn j là cứ bỏ hết sang cho em hehe

Với Quỳnh Hương, Tuấn Đạt là một người anh hài hước, vui tính, hòa đồng, dễ gần... Tật xấu của Đạt là không biết ăn nhiều thứ nên mỗi lần không biết ăn gì là cứ bỏ hết sang hết cho Quỳnh Hương.

1978688-601516399994346-706126-2912-9776

Quỳnh Hương ăn cần chăm sóc cho Tuấn Đạt trong hậu trường trước giờ thi đấu.

Điều ăn điểm đó là sự hòa quyện, ăn ý giữa 2 ng vì hai anh em đã nhảy với nhau khá lâu nên chắc điều đó khiến mình và Hương ăn điểm

Với đôi bạn, điều quan trọng nhất trong khi nhảy đôi để ghi điểm là sự hòa quyện, ăn ý giữa hai người. Chính vì thế cả Quỳnh Hương và Tuấn Đạt đã luôn hòa mình vào từng bước chân, đem đến cho khán giả những màn trình diễn đẹp mắt mỗi lần ra sân.

anh em rất ăn ý nhau làm việc rất hợp nên mọi thứ đều rất dễ dàng chỉ cần nói là ng kia đã hiểu ý rồi.

Vì thi đấu chung rất nhiều lần nên cặp đôi rất ăn ý với nhau, chỉ cần một cử chỉ nhỏ là người kia đã hiểu ý ngay.

qua cả một quá trình dài thi đấu, tập luyện và lớn lên cùng nhau như vậy thì mỗi lúc bọn em lại hiểu nhau nhiều hơn, hiểu nhiều hơn để có thể rút kinh nghiệm và nhảy thật ăn ý với nhau hơn

Qua quá trình dài thi đấu, tập luyện và lớn lên cùng nhau khiến đôi bạn ngày càng hiểu và rút ra nhiều kinh nghiệm trong các bài nhảy.

bọn em kết hợp với nhau chỉ trên công việc và coi nhau như hai anh em ruột nên chuyện cá nhân và tình cảm của mỗi người đều là chuyện riêng tư

Quỳnh Hương và Tuấn Đạt xem nhau như anh em ruột, gia đình hai bên cũng rất thân nhau.

10425490-838215986230831-17995-9330-9188

Bên cạnh việc tập luyện và thi đấu, Quỳnh Hương vừa giành danh hiệu đại sứ HotVteen Hà Nội 2015 và đang chuẩn bị bước vào vòng chung kết toàn quốc.

Lý lịch trích chéo:

Phan Nguyễn Quỳnh Hương
DOB: 24/04/1999

Nguyễn Tuấn Đạt
Sinh năm 1995

Thành tích đạt được của cả hai:

- 2007: Cúp bạc tại giải Singapore Lion City Open lần thứ 20.
- 2008: 2 HCV TP HCM mở rộng; 4 HCV Hà Nội mở rộng.
- 2010: 19 HCV các giải trong nước.
- 2011: Tham dự giải Germany Open Champion 2011. Quán quân vũ điệu xanh VTV6; 10 HCV cúp các CLB.
- 2012: 5 HCV vô địch trẻ Quốc gia
- 2013: 1 HCV và 1 HCB vô địch trẻ quốc gia; 1 HCV và 1 HCB vô địch quốc gia; 1 HCV cúp các CLB toàn quốc.
- Kiện tướng dancesport quốc gia 2014. 

Xuân Tân
Ảnh: NVCC

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top