iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 29/5/2020, 14:37 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Tìm thấy 30 triệu rupee trong máy bay rơi ở Pakistan

Các nhà chức trách tìm thấy lượng lớn tiền mặt từ nhiều quốc gia trong đống đổ nát vụ rơi máy bay khiến 97 người thiệt mạng.  

Các nhà điều tra và nhân viên cứu hộ tìm thấy nhiều loại tiền mặt của các quốc gia khác nhau với tổng giá trị khoảng 30 triệu rupee (tương đương 186.000 USD) trong đống đổ nát, một quan chức cho biết hôm 29/5.

"Một cuộc điều tra sẽ được tiến hành để tìm hiểu làm thế nào lượng tiền mặt lớn như vậy có thể vượt qua các lớp an ninh sân bay", quan chức nói và cho biết thêm số tiền được tìm thấy nằm trong hai chiếc túi.

Nhà chức trách cho hay, quá trình xác định danh tính và hành lý của các nạn nhân đang được tiến hành. Hành lý và tài sản của nạn nhân sẽ sớm được trao trả cho gia đình. 

Lính cứu hỏa dập tắt đám cháy sau khi máy bay rơi xuống khu dân cư. Ảnh: CNN.

Lính cứu hỏa dập tắt đám cháy sau khi máy bay rơi xuống khu dân cư. Ảnh: CNN.

Chuyến bay mang số hiệu PK-8303 của hãng hàng không quốc tế Pakistan bị rơi tại một khu dân cư gần sân bay Karachi hồi tuần trước. Máy bay chở 99 hành khách và thành viên phi hành đoàn, trong đó có 9 trẻ em. 97 người chết, chỉ hai hành khách sống sót một cách diệu kỳ. Đây là một trong những thảm họa hàng không thảm khốc nhất trong lịch sử Pakistan. 

Hôm 28/5, một quan chức chính phủ cho biết việc xác minh được danh tính 47 thi thể đã hoàn tất, trong khi 43 thi thể đã được bàn giao cho gia đình để làm thủ tục mai táng.

 
 

Lời kể của một trong hai người sống sót.

Huyền Anh (Theo NDTV)

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top