iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 18/11/2017, 00:01 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Tìm đủ cách tỏ tình trên truyền hình, chàng trai chỉ nhận được lời cảm ơn

Chủ đề: Vì yêu mà đến53

Tiến Đức chưa đủ sức thuyết phục trái tim hot girl Misoa để nắm tay cùng nhau ra về.

Tiến Đức, 23 tuổi, diễn viên tự do, đến từ Hà Nam tham gia Vì yêu mà đến để tỏ tình với hot girl Misoa. Chàng trai tiết lộ bản thân là người mê phim kiếm hiệp. Trong màn giới thiệu, Đức khiến 8 cô gái trên "ghế nóng" ngỡ ngàng về thói quen "kỳ quặc" của mình.

"Giống với nhà khoa học Archimedes, mỗi khi phát hiện ra điều gì thú vị mình sẽ không mặc gì rồi chạy thẳng lên phòng, la hét nhảy múa trong sung sướng", anh chàng nói.

Sau tiết lộ gây "chấn động", chàng trai nhanh chóng hóa thân thành một hiệp khách. Khung cảnh trên sân khấu biến đổi thành một tửu quán. Bài thơ do Tiến Đức tự sáng tác có các chữ cái đầu nếu ghép lại sẽ thành tên người con gái mình thầm thương trộm nhớ: Trần Thị Kim Anh (Misoa).

Tiến Đức mạnh dạn tỏ tình với

Tiến Đức mạnh dạn tỏ tình với Misoa.

Lần đầu tiên có người tỏ tình, Misoa bày tỏ niềm vui khó tả: "Sau bao ngày tháng, cuối cùng mình cũng được tỏ tình. Đa tạ sư huynh".

Tiến Đức chuẩn bị món quà để tặng Misoa. Khi cô gái muốn mở nó, chàng trai đã vội khuyến cáo một cách nghiêm nghị: "Món quà bị phong ấn rồi. Đừng mở. Mở bây giờ là biến mất đó".

Chàng trai còn mạnh dạn tạo bất ngờ cho Misoa bằng một màn ảo thuật. Anh để Misoa cầm một trái tim trong tay, nắm chặt, anh cũng vậy. Sau vài cái cụng tay của hai người, trái tim từ tay của Tiến Đức bỗng "chui" sang nắm tay của Misoa một cách đầy bất ngờ. Không chỉ thế, "đại hiệp" này còn sáng tác hẳn một đoạn nhạc tặng riêng cho cô gái.

 
 

Màn tỏ tình của Tiến Đức

Anh chàng mạnh dạn bày tỏ: "Đức rất thích Misoa, ngay tại thời điểm này, Đức rất là muốn biết… suy nghĩ của Misoa như thế nào?".

Sau tất cả, câu trả của Misoa là: "Misoa cảm ơn tình cảm tốt đẹp mà Đức đã dành cho Misoa. Ở Đức có một nét gì đó rất dễ thương trong cái sự chân thành này. Misoa hy vọng sẽ giữ liên lạc với Đức sau chương trình, và tất nhiên cả hai sẽ là bạn".

Việc tỏ tình không thành nhưng chàng trai vẫn vui vẻ ra về.

Tân Cao   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top