iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 13/3/2015, 10:55 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Thót tim màn lao mình xuống nước từ độ cao chục mét như phim kinh dị

Chủ đề: Phim kinh dị195

Nhóm bạn này tự nhận là 'dân chơi', bất chấp độ cao hàng chục mét lao mình từ trên cao xuống dòng nước khiến người xem thót tim.

Video ghi lại cảnh tượng một nhóm thanh niên lao mình từ trên cao xuống nước. Địa điểm diễn ra màn "biểu diễn" này được cho ở đập thủy điện Bái Thượng (Thanh Hóa).

1-5938-1426218243.jpg

Bất chấp nguy hiểm ở độ cao lớn, nhóm thanh niên lao mình nhảy xuống dòng nước. Ảnh: Chụp màn hình.

Một nhóm nam thanh niên cởi trần, tụ tập ở trên cao để chuẩn bị thực hiện màn lao mình xuống nước. Từ độ cao được nhận định lên tới hàng chục mét, phía dưới dòng nước chảy xiết, một cậu bạn lấy đà rồi từ từ lao mình trong nháy mắt.

Một  cậu bạn quần đùi trắng khác sẽ là người thực hiện màn nhảy tiếp theo. Vì quá hồi hộp và có phần run sợ nên chàng trai này đã lưỡng lự nhiều lần không dám nhảy. Bị bạn bè xung quanh kích động, chàng trai nhiều lần hô to để lấy tinh thần nhưng vẫn bị choáng ngợp vì quá cao. Trước khi thực hiện cú nhảy quyết định, chàng trai này hô to: "Quả là điều bình thường đối với một dân chơi".

2-4536-1426218244.jpg

Hành động này bị người xem lên án vì cho rằng quá nguy hiểm. Ảnh: Chụp màn hình.

Sau khi đáp nước, đám bạn phía trên kêu "cứu... cứu". Phải mất vài giây sau đó chàng trai này mới nổi lên và bơi vào bờ.

Màn "trình diễn" của nhóm thanh niên khiến người xem không khỏi bị thót tim. Nhiều bình luận nhận xét nó chẳng khác nào phim kinh dị hay phim hành động của Mỹ. Tuy nhiên, việc bất chấp tính mạng để thực hiện pha nhảy mạo hiểm này bị nhiều người chỉ trích, lên án.

"Thật không thể tưởng tưởng được, xem mà mình ú tim mấy lần. Hành động này quá ngu ngốc khi dám bán tính mạng cho hà bá", Sandy Nguyễn bình luận.

Số khác gay gắt hơn, cho rằng nhóm bạn này đang muốn chơi trội, ngông cuồng để được "nổi tiếng".

 
 
Trích màn lao mình xuống nước 'kinh dị' của nhóm thanh niên

Thanh Xuân

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top