iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 11/9/2018, 11:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Thỏa sức giải trí trên điện thoại với 'Siêu sim Vietnamobile 4G'

Bạn sẽ được cung cấp 5GB dung lượng 4G tốc độ cao, không lo bị gián đoạn khi đang Facetime với người yêu hay xem phim, chơi game, nghe nhạc...

"Siêu sim Vietnamobile 4G" đang bán độc quyền tại Thế Giới Di Động và Điện máy Xanh với mức giá chỉ 80.000 đồng, dung lượng tốc độ cao lên đến 5GB một ngày (tương đương 150GB một tháng). Tốc độ download, upload của sim trung bình từ 3, 5Mbps đến 4, 8Mbps, hỗ trợ người dùng chơi game thoải mái mà không bị giật, lag.

Thỏa sức giải trí trên điện thoại với Siêu sim Vietnamobile 4G

Bạn sẽ không phải bực bội khi đang chơi dở game yêu thích mà lại hết dung lượng data với "Siêu sim Vietnamobile 4G".

Anh Nguyễn Tấn Đức (sống tại quận 2, TP HCM) cho biết do thường xuyên đi xa nên chỉ có thể liên lạc với bạn gái qua các ứng dụng gọi điện video như Facetime hoặc Facebook, Zalo... Việc sử dụng "Siêu sim Vietnamobile 4G", giúp anh không lo hết data khi đang trò chuyện với người yêu, làm việc hay giải trí... và có thể kết nối mọi lúc, mọi nơi.

Trước đó, Vietnamobile từng tung ra thị trường "Thánh sim" và "Siêu thánh sim" với ưu đãi miễn phí 4GB dung lượng 3G tốc độ cao một ngày, liên tục duy trì trong 30 ngày. Theo đó, người dùng chỉ cần nạp 20.000 đồng một tháng cho "Thánh sim" và 40.000 đồng một tháng cho "Siêu thánh sim" để nhận ưu đãi.

Thỏa sức giải trí trên điện thoại với Siêu sim Vietnamobile 4G - 1

"Siêu SIM Vietnamobile 4G" được bán với giá ưu đãi, chỉ 80.000 đồng.

"Siêu SIM Vietnamobile 4G" là phiên bản nâng cấp của hai "đàn anh", cung cấp cho người dùng 5GB dung lượng 4G tốc độ cao cũng như ưu đãi tin nhắn và cuộc gọi hàng ngày. Mỗi tháng, người dùng sẽ được miễn phí nhắn tin và nghe gọi nội mạng (mỗi cuộc gọi ít hơn 60 phút); 65 phút gọi ngoại mạng, tính phí 550 đồng một phút từ phút 66. Tháng cước đầu tiên sẽ được miễn phí, sau đó, cần nạp tối thiểu 35.000 đồng mỗi tháng để duy trì các ưu đãi trên trong vòng 12 tháng.

Chi tiết thông tin về siêu sim, xem tại website:Thế Gii Di Động, Điện máy Xanh hoặc gọi số: 1800 1060, 1800 1061.

(Nguồn: Vietnamobile)

 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top