iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 2/1/2015, 15:40 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Thiếu nữ chuyển giới mong thành bản sao Justin Bieber

Blake Kerwin, 17 tuổi, lấy lại tự tin nhờ bắt chước ngôi sao nhạc pop sau thời gian dài bị bắt nạt, bạo hành.

Rebecca Kerwin, đến từ Wigan (Anh), công khai việc mình là người chuyển giới từ năm 16 tuổi và đổi tên thành Blake Kerwin.

Trước đó, Blake đã phải trải qua 5 năm bị bắt nạt, bạo hành bởi bạn cùng trường và những người xung quanh. Có lần, Blake bị đánh đến bất tỉnh và ngôi nhà liên tục bị ném đá, gậy gộc khiến Blake thường xuyên phải được cảnh sát bảo vệ. Thậm chí, Blake từng định tự tử để giải thoát nhưng được mẹ ngăn cản.

1-1163-1420173069.jpg

Blake khi còn là một bé gái.

Blake cho biết mình đã tìm lại được sự tự tin nhờ bắt chước ngôi sao nhạc pop người Canada Justin Bieber. Khi cắt tóc ngắn và ăn mặc giống Justin Bieber, Blake nhận thấy mình có nhiều điểm tương đồng về ngoại hình với chàng ca sĩ và bắt đầu nảy ra ý tưởng trở thành "bản sao Justin Bieber".  

Sau khi cố gắng copy phong cách, biểu cảm, cử chỉ của Justin, Blake bắt đầu bị nhận nhầm là ngôi sao ca nhạc khi đi ra ngoài. "Khi tôi đến Birmingham, những cô gái đi trên thang cuốn trở nên điên cuồng vì họ nghĩ tôi là Justin Bieber", Blake chia sẻ.

2-8589-1420173070.jpg

Blake nhận ra giới tính thật của mình từ khi còn nhỏ và bị bạn học đánh đập, bắt nạt vì sự khác biệt này. Mẹ và anh trai ủng hộ Blake sống với giới tính thật nhưng bố thì không chấp nhận, hai cha con đã không gặp nhau gần hai năm.

Hiện, Blake theo học ngành dịch vụ cộng đồng ở trường và tìm kiếm cơ hội việc làm bằng cách đóng giả Justin Bieber như làm người mẫu, biểu diễn ở các buổi party cho trẻ em. Cuộc sống có hy vọng hơn đã giúp Blake trở nên tự tin, tham gia diễn đàn mạng để tâm sự, giúp đỡ những người cùng hoàn cảnh. Sắp tới, Blake sẽ tiêm hormone và chuẩn bị tiến hành phẫu thuật chuyển giới hoàn toàn.

3-3308-1420173070.jpg

Blake có ngoại hình khá nam tính dù chưa phẫu thuật chuyển giới.

Tuệ Anh (theo Mailonline)

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top