iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 31/12/2018, 08:54 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Thí sinh LGBT gào thét đòi công bằng khi bị loại

Hành động của thí sinh 'The Tiffany' khiến giám khảo Hương Giang phải chạy theo giải thích.

Tập 4 The Tiffany Việt Nam - Chinh phục hoàn mỹ lên sóng tối 30/12. Các thí sinh đã có mặt trong đêm tiệc "Queen of the night" và phải bước vào thử thách trả lời ứng xử trước truyền thông và xử lý các tình huống bất ngờ.

Trải qua phần thi thảm đỏ và ứng xử, các thí sinh quay về để tìm ra gương mặt "Queen of the night". Kết quả, người chiến thắng là thí sinh Đỗ Nhật Hà thuộc team Hồng (HLV Phí Phương Anh và NTK Adrian Anh Tuấn).

Các thí sinh đến với phòng loại trừ căng thẳng. Số điểm của họ do phóng viên có mặt tại buổi ghi hình tham gia phỏng vấn chấm điểm. Với chiến thắng vừa giành được, Đỗ Nhật Hà có quyền cứu một thí sinh trong top 14 thoát khỏi vòng loại. Cô quyết định chọn Tiểu Luân team Xanh (HLV Khả Trang và stylitst Mạch Huy). Trước quyết định này, thí sinh Đào Anh phản ứng cho rằng đây là hành động không khôn ngoan của Nhật Hà. Cô nên cứu một người bạn trong team Hồng của mình hơn là team đối thủ. Thí sinh Mỹ Nhi lại cho rằng đây là nước cờ của Nhật Hà để đẩy thí sinh team mình ra và bước vào chung kết.

5 thí sinh có số điểm thấp nhất bước vào phòng loại là: An Nhi, Huỳnh My, Hoàng My, Tôn Hảo, Kayce Chung. Mỗi thí sinh sẽ được một giám khảo đặt câu hỏi để giành vé đi tiếp. Kết quả, hai cái tên phải dừng cuộc chơi là Huỳnh My và An Nhi thuộc team Hồng.

Thí sinh Huỳnh My gào khóc đòi công bằng khi bị loại.

Thí sinh Huỳnh My gào khóc đòi công bằng khi bị loại.

Thí sinh Huỳnh My đã bật khóc và gào thét lên cho rằng chương trình thiếu sự công bằng. Cô cho rằng bản thân đã cố gắng hết sức, hơn nhiều thí sinh khác. Thí sinh còn tuyên bố: "Tôi sẽ không thi bất cứ một cuộc thi nào nữa". Nữ thí sinh còn cho rằng chương trình rất phù hợp với các bạn diễn hài. 

Hành động này khiến HLV Phí Phương Anh - Adrian Anh Tuấn phải ra sức giải thích và khuyên Huỳnh My vào xin lỗi mọi người. Giám khảo Hương Giang cũng phải chạy theo giải thích và khuyên thí sinh này cần bình tĩnh. Sau đó, My cũng chịu lắng nghe và nhận ra điều sai của mình.

The Tiffany Việt Nam là sân chơi dành cho cộng đồng LGBT. Các thí sinh sẽ có cơ hội thể hiện sự tự tin và tài năng qua các thử thách như một show truyền hình thực tế. Người chiến thắng sẽ được chọn là đại diện Việt Nam tham dự Hoa hậu Chuyển giới Quốc tế 2019.

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top