iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ tư, 6/3/2019, 07:53 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Thầy giáo trường chuyên Thái Bình thừa nhận 'gạ tình' nữ sinh

Gia đình nữ sinh bị thầy gạ gẫm cũng chia sẻ đã bớt bức xúc hơn khi nhận thấy sự việc mới dừng lại ở các tin nhắn, chưa đến mức xâm hại thân thể. 

Liên quan đến những tin nhắn "tán tỉnh" giữa thầy chủ nhiệm với nữ sinh lớp 10 tại Thái Bình, chiều 5/3, ban giám hiệu THPT chuyên Thái Bình tổ chức buổi họp xác minh toàn bộ vụ việc. Buổi họp có sự tham gia của thầy N.Đ.T (thầy giáo bị tố gạ gẫm), nữ sinh P.V.N.M, phụ huynh em M, ban giám hiệu nhà trường và đại diện Sở Giáo dục & Đào tạo tỉnh Thái Bình.

THPT chuyên Thái Bình. 

THPT chuyên Thái Bình. 

Tại cuộc họp, thầy T thừa nhận có nhắn tin với em M và sử dụng ngôn từ tình cảm vượt mức bình thường giữa giáo viên và học sinh. "Tôi rất hối hận và hứa sẽ điều chỉnh, thực hiện nghiêm đạo đức nghề nghiệp nhà giáo", thầy T viết trong bản tường trình.

Chiều cùng ngày, đại diện Ban giám hiệu nhà trường làm việc với gia đình nữ sinh M để giải quyết vấn đề, đồng thời thông báo chuyển thầy T khỏi lớp nữ sinh này đang học. 

Bác của nữ sinh M cho biết đã rất lo lắng khi nhận được thông tin về việc thầy T nhắn tin cho cháu mình. Nhưng khi gặp biết cháu chưa bị xâm hại về thân thể mà mới dừng lại ở những tin nhắn nên cũng yên tâm và không bức xúc như lúc đầu.

Bố của M chia sẻ thêm, khi cháu M đỗ vào trường và được học thầy T, gia đình rất yên tâm bởi thầy T ở gần nhà. Phụ huynh M và thầy T thường xuyên gặp gỡ, trao đổi nên anh rất bất ngờ khi nghe thông tin. "Khi tìm hiểu tôi thấy những tin nhắn có tính chất vượt quá tình cảm thầy trò bình thường nhưng chỉ dừng lại ở tin nhắn, chưa ảnh hưởng thân thể của cháu. Gia đình đồng tình với cách xử lý của nhà trường là thay giáo viên chủ nhiệm và thay giáo viên dạy môn Địa lý. Gia đình yêu cầu thầy T phải rút kinh nghiệm nghiêm túc cho bản thân", bố của M chia sẻ trong cuộc họp.

Trước đó, trường THPT chuyên Thái Bình đã quyết định đình chỉ vai trò chủ nhiệm lớp và công việc giảng dạy môn Địa lý đối với thầy T. 

Huyền Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top