iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ bảy, 13/6/2015, 11:04 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Thầy giáo tiếng Anh điển trai, dáng chuẩn như người mẫu

Chủ đề: Học Tiếng Anh54

Mang hai dòng máu Pháp - Việt, thầy Tim Nguyễn sở hữu vẻ điển trai, vóc dáng chuẩn cuốn hút ánh nhìn. Thầy giáo trẻ còn có cách dạy học tiếng Anh bằng video thú vị.

Thầy giáo Nguyễn Đông Thiên (Tim Nguyễn), sinh năm 1988 là giáo viên của một trung tâm tiếng Anh tại TP HCM. Thầy giáo 8x sở hữu gương mặt điển trai, men lỳ, vóc dáng chuẩn như người mẫu.

Thầy giáo Nguyễn Đông Thiên (Tim Nguyễn), sinh năm 1988, là giáo viên của một trung tâm tiếng Anh tại TP HCM. Thầy giáo 8x sở hữu gương mặt điển trai, nam tính và vóc dáng chuẩn như người mẫu.

Thầy Tim Nguyễn sinh ra và lớn lên ở Mỹ và mang trong người dòng máu Pháp. Việt Nam là quê hương của mẹ thầy giáo. Chính vì tình yêu cuộc sống nơi đây nên mình đã quyết định chọn Việt Nam là nơi để khởi nghiệp. Và đây là một quyết định đúng khi bản thân mình cảm thấy thoải mái và tự tin. Mình đã từng dạy cho rất nhiều bạn ở Việt Nam sang Mỹ từ khi còn rất nhỏ. Có lẽ duyên số đã đưa đẩy Tim về Việt Nam làm thầy giáo dạy học.

Thầy Tim Nguyễn sinh ra và lớn lên ở Mỹ và mang trong người dòng máu Pháp - Việt. Việt Nam là quê hương của mẹ thầy giáo. "Chính vì tình yêu cuộc sống ở Việt Nam nên mình đã quyết định chọn nơi đây là nơi để khởi nghiệp. Và đây là một quyết định đúng khi bản thân mình luôn cảm thấy thoải mái và tự tin. Mình từng dạy cho rất nhiều bạn ở Việt Nam sang Mỹ từ khi còn rất nhỏ. Có lẽ duyên số đưa đẩy Tim về Việt Nam làm thầy giáo dạy học", thầy giáo trẻ chia sẻ.

thay-giao-hot-boy-Tim-Nguyen-8-7673-1434

Nhận xét về môi trường dạy học ở Mỹ và Việt Nam thầy Tim Nguyễn cho rằng có sự khác nhau. "Ở nước ngoài không khí học tập có phần thoải mái hơn, không có khoảng cách giữa thầy và trò nên học sinh dễ dàng trao đổi với giáo viên nhiều hơn. Với mình mỗi ngày đến lớp là một ngày vui và có nhiều kỷ niệm đáng nhớ. Mình sẽ rất vui nếu thấy học trò ngày càng tiến bộ", thầy giáo nói.

Để mang đến những cách học thú vị và kích thích sự hứng thú khi học tiếng Anh cho học sinh Việt Nam, thầy Tim Nguyễn đã thực hiện những video, chọn đề tài và cách truyền tải vui vẻ để học sinh nắm bắt bài học một cách nhẹ nhàng.  Thầy giáo cho rằng việc vừa học, vừa xem vừa giải trí sẽ là cách hiệu quả để học sinh không còn cảm thấy sợ môn tiếng Anh .

Để mang đến những cách học thú vị và kích thích sự hứng thú khi học tiếng Anh cho học sinh Việt Nam, thầy Tim Nguyễn đã thực hiện những video, chọn đề tài và cách truyền tải vui vẻ để học sinh nắm bắt bài học một cách nhẹ nhàng. Thầy giáo cho rằng việc vừa học, vừa xem vừa giải trí sẽ là cách hiệu quả để học sinh không còn cảm thấy sợ môn tiếng Anh.

Khi được hỏi về cảm giác được học trò mến mộ gọi là thầy gió hot boy và bất ngờ nổi tiếng những ngày qua, thầy giáo điển trai chia sẻ: Mình cảm thấy vui. Đơn giản mình chỉ nghĩ sẽ là một giáo viên dạy tiếng Anh như bao người khác mà thôi, thầy giáo trẻ chia sẻ.

Khi được hỏi về cảm giác được học trò mến mộ gọi là "thầy giáo hot boy" và bất ngờ "nổi tiếng" những ngày qua, thầy giáo chia sẻ: "Mình cảm thấy vui. Đơn giản mình chỉ nghĩ sẽ là một giáo viên dạy tiếng Anh như bao người khác mà thôi".

Với thầy Tim Nguyễn mỗi ngày đến lớp là một ngày vui và có nhiều kỷ niệm đáng nhớ. Thầy sẽ rất vui nếu thấy học trò của mình tiến bộ.

Sở thích của thầy giáo Tim Nguyễn là xem phim, ăn uống, giao lưu bạn bè. Quan điểm sống của thầy giáo là: "Cười và chia sẻ nụ cười".

Thầy Tim Nguyễn không học tiếng Việt qua trường lớp nào mà chỉ tiếp xúc với người thân và bạn bè ở Việt Nam để luyện giọng. Lúc đầu thầy cũng gặp khó khăn trong việc phát âm, ngữ điệu. Thầy cho rằng việc nói được tiếng Việt và hiểu được những tầng lớp ý nghĩa của ngôn ngữ này là thách thức không nhỏ.

Thầy Tim Nguyễn không học tiếng Việt qua trường lớp nào mà chỉ tiếp xúc với người thân và bạn bè ở Việt Nam để luyện giọng. Lúc đầu thầy cũng gặp khó khăn trong việc phát âm, ngữ điệu. Thầy cho rằng việc nói được tiếng Việt và hiểu được những tầng lớp ý nghĩa của ngôn ngữ này là thách thức không nhỏ.

Khi được hỏi về những vệ tinh theo đuổi vì vẻ ngoài điển trai của mình, thầy Tim Nguyễn khá ngượng ngùng. Thầy giáo hot boy yêu thích vẻ đẹp dịu dàng, duyên dáng của người con gái Việt, nhất là khi mặc áo dài.

Khi được hỏi về những "vệ tinh" theo đuổi vì vẻ ngoài điển trai của mình, thầy Tim Nguyễn khá ngượng ngùng. "Thầy giáo hot boy" chia sẻ luôn yêu thích vẻ đẹp dịu dàng, duyên dáng của người con gái Việt, nhất là khi mặc áo dài. Ngoài việc dạy học, những lúc rảnh rỗi, thầy giáo Tim thường chọn cách đi du lịch, khám phá nhiều nền văn hóa khác nhau.

Xuân Tân

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top