iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 10/4/2015, 00:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Thầy giáo tiếng Anh đẹp trai như tài tử nổi bật tại Tuần lễ thời trang

Ban ngày lên lớp với nụ cười tươi rói, buổi tối, thầy giáo 24 tuổi Sam Pearce hút mọi ánh nhìn trên sàn catwalk với khuôn mặt lạnh lùng.

Sam Pearce, 24 tuổi, là thầy giáo dạy tiếng Anh lớp 8 tại trường cấp hai ở Bushwick (New York, Mỹ). Ban ngày, Sam cầm sách giáo khoa lên lớp dạy học và buổi tối, anh khoác lên mình những bộ trang phục của Alexander McQueen, DKNY, sải bước trên sàn catwalk với nghệ danh Sam Worthen.  

Sam-Pearce-5-2382-1428571143.jpg

Thầy giáo Sam Pearce giản dị, dễ gần và tươi tắn trên lớp. Ảnh: Nydaily

Sam-Pearce-8-2657-1428571144.jpg

Và người mẫu Sam Worthen khi trình diễn ở London. Anh được khen ngợi là người mẫu Mỹ có khí chất kiểu châu Âu. Ảnh: Getty

Bận rộn với hai công việc nhưng Sam luôn đặt học sinh của mình lên vị trí hàng đầu. Anh chỉ nhận lời làm mẫu vào buổi tối và cuối tuần. Tháng 1 vừa qua, Sam trình diễn tại Tuần lễ thời trang London vào ngày chủ nhật, sau đó anh lại bay về nhà để thứ hai lên lớp. Anh cũng diễn tại Tuần lễ thời trang New York vào tháng hai khi trường học đang nghỉ đông. "Tôi sẽ không bao giờ nhận việc làm mẫu nếu nó ảnh hưởng đến việc học của các em", Sam chia sẻ.     

Thầy giáo cao 1m83 khẳng định, anh thà để lỡ một buổi catwalk còn hơn nghỉ dạy một hôm. "Có nhiều người mẫu có thể làm thay tôi rất tốt. Nhưng một giáo viên dạy thay sẽ khó đạt được hiệu quả cao bất kể chuyên môn thế nào", anh bày tỏ.

Sam-Pearce-6-5363-1428571144.jpg

Thầy giáo Sam dùng tiền lương của mình để mua sách cho học sinh. Ảnh: Nydaily

Sam Pearce sinh ra tại Massachusetts, tốt nghiệp ĐH Brown vào năm ngoái và ngay lập tức nhận được công việc giáo viên tiếng Anh. Một lần đi tàu, Sam đã rất ngạc nhiên khi nghe một người mẫu nam nói rằng anh nên trở thành người mẫu. Sau đó, Sam thi tuyển và được ký hợp đồng.

Xem tiếp: Ảnh thời trang đẹp hút hồn của thầy giáo kiêm người mẫu điển trai

Tuệ Anh (theo Nydaily)

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top