iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 4/3/2019, 17:51 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Thầy giáo ở Bắc Giang bị tố dâm ô nhiều học sinh tiểu học

Ông Dương Trọng Minh - giáo viên chủ nhiệm lớp 5A, Tiểu học Yên Sơn, Việt Yên - bị phản ánh sờ ngực và mông của một số nữ sinh sau khi uống rượu.

Sự việc xảy ra tại Tiểu học Yên Sơn vào chiều thứ sáu (1/3). Trao đổi với iOne, chị Nga (một phụ huynh lớp 5A) cho biết, con chị là một trong những nạn nhân. "Tôi được nghe các cháu kể lại, hôm đó là buổi học thêm chiều thứ sáu, nhưng thầy giáo chỉ cho học trò ngồi chơi. Thầy sau đó gọi con tôi ra 3 lần. Lần đầu thì véo mũi, lần thứ hai thầy cho tay vào trong áo sờ ngực cháu. Khi cháu kêu lên thì thầy lấy tay bịt miệng. Khi cháu khóa cửa lớp để ra về, thầy lại sờ mông lần nữa".

Nhiều phụ huynh khác phản ánh, không chỉ riêng con chị Nga, có tất cả 13 học sinh gặp phải hành vi không đúng mực của thầy Minh. Nhận thấy mức độ nghiêm trọng của sự việc nên các gia đình học sinh đã thông báo đến nhà trường cùng các cơ quan chức năng ở địa phương. 

Trong báo cáo gửi phòng Giáo dục & Đào tạo huyện Việt Yên, trường Tiểu học Tiên Sơn cho biết, trưa 1/3 (ngày hội truyền thống của làng), thầy Minh nhận lời mời ăn trưa của phụ huynh và có uống rượu. Đến chiều cùng ngày thầy M. vẫn lên lớp giảng dạy bình thường và có hành động véo vào mũi, vỗ tai và mông của nhiều học sinh.

Sau khi nhận được thông tin, phòng GD-ĐT tiếp tục xác minh, điều tra sự việc. 

Lớp 5A có giáo viên thay thế từ 4/3. Ảnh: Huy Mạnh.

Lớp 5A có giáo viên thay thế từ 4/3. Ảnh: Huy Mạnh.

Ông Trần Văn Huân, Phó phòng GD&ĐT huyện Việt Yên (Bắc Giang) xác nhận sự việc và cho biết: "Khi tỉnh rượu, thầy Minh đã đến gia đình các em học sinh để xin lỗi". Trong cuộc họp giữa nhà trường và phụ huynh vào ngày 3/3, thầy Minh đã ký vào biên bản xác nhận hành vi "sờ vào vùng nhạy cảm của một số học sinh".

Đến sáng 4/3, lớp 5A đã quay trở lại học bình thường. Thầy Minh bị đình chỉ công tác, một giáo viên khác được phân công thay thế.

Thúy Quỳnh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top