iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 31/12/2013, 10:49 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Thầy giáo bị đuổi việc vì đánh học sinh khi say

Đi chơi về khi trong người có hơi men, thầy giáo 28 tuổi bất ngờ đánh 3 học sinh khi các em đang chơi đùa.

Ngày 30/12, chính quyền địa phương xã Châu Hồng, huyện Quỳ Hợp, Nghệ An cho biết, một giáo viên trên địa bàn vừa bị đuổi việc vì đã có hành vi đánh 3 học sinh trong lúc có hơi men.

Đó là thầy quản sinh Sầm Văn Đồng (28 tuổi, tốt nghiệp Trường Cao đẳng sư phạm Nghệ An), giáo viên Trường phổ thông bán trú THCS Hồng Tiến.

2013-12-31-101742-6649-1388460278.jpg

Học sinh Trường phổ thông bán trú THCS Hồng Tiến. Ảnh: PS.

Trước đó, tối ngày 6/12, thầy Đồng đi chơi về có hơi men trong người đã đánh 3 học sinh Lữ Văn Bắc (lớp 6B), Vũ Đình Quỳnh (6C) và Lô Văn Ngọc (6A) khi các học sinh này đang chơi đùa. 3 học sinh này sau đó điện thoại về báo cho gia đình. Phụ huynh của các học sinh này đã đến trường yêu cầu làm rõ nguyên nhân.

Tường trình lại, cả 3 bạn học sinh đều cho rằng đang chơi đùa thì bị thầy Đồng đánh vào mặt và đầu, lúc này trên người thầy Đồng có hơi men. Tuy nhiên, thầy Đồng lại cho rằng, mình đánh học trò vì thấy các em nô đùa quá nghịch, đã nhắc nhở nhưng các em không nghe lời.

Sau khi tiếp nhận phản ánh của phụ huynh, lãnh đạo nhà trường cùng với chính quyền xã Châu Hồng đã họp bàn và đưa ra hình thức xử lý là cách chức, buộc thôi việc.

Theo VTC

* Xem thêm:
- Thầy giáo tát 6 bạt tai khiến học sinh xịt máu mũi
- Tát tới tấp vào mặt học sinh, cô giáo bị đình chỉ dạy

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top