iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 18/1/2018, 09:40 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

'Thánh nữ mặt bất biến' hát đúng một ca khúc ẵm 100 triệu đồng

Màn thể hiện của Kim Hoàng khiến Trấn Thành - Trường Giang bật cười từ đầu đến cuối bởi sự ngô nghê và thông minh.

Trong tập phát sóng mới nhất của Thách thức danh hài, sự xuất hiện của thí sinh Kim Hoàng (sinh viên năm cuối ĐH Nông Lâm TP HCM) gây chú ý. Cô gái khiến Trấn Thành "choáng váng" khi xuất hiện bởi gương mặt lạnh tanh, ít thay đổi cảm xúc. 

Nữ sinh khiến Trường Giang - Trấn Thành cười gục trên ghế nóng

Nữ sinh Kim Hoàng...

...khiến Trường Giang - Trấn Thành cười gục trên ghế nóng.

...khiến Trường Giang - Trấn Thành cười gục trên ghế nóng.

Kim Hoàng tự tin bước vào phần thi đầu tiên. Với 60 giây, cô nàng trình bày ca khúc Nhiều người ôm giấc mơ của Lê Cát Trọng Lý với biểu cảm có "1-0-2". Chỉ với phần dạo nhạc, Trấn Thành - Trường Giang đã ôm bụng cười. Khi giám khảo "dụ dỗ" cô nên sử dụng tiếp nội dung này để thi vòng hai, Kim Hoàng một lần nữa khiến khán giả và giám khảo cười lăn và giành 10 triệu đồng.

Sang vòng 3, vòng 4, cô gái này tiếp tục sử dụng "chiêu cũ", chỉ đứng nghêu ngao hát ca khúc này cũng đủ chinh phục giám khảo.

 
 

Phần thi của Kim Hoàng

Với quyết tâm lấy 100 triệu trên tinh thần "tiền bạc là phù du", "vui là chính" nên Kim Hoàng không ngần ngại gật đầu đồng ý đi tiếp. Cô chơi "lầy" khi tiếp tục sử dụng ca khúc của Lê Cát Trọng Lý làm "mồi nhử" giám khảo. Chỉ với những câu hát và cách ứng biến, biểu cảm gương mặt, cô gái trẻ nhanh chóng khiến Trấn Thành bật cười, Trường Giang gật gù vì sự thông minh. Chiến thắng 100 triệu đồng nhưng cô gái vẫn giữ sự điềm tĩnh thay vì nhảy cẫng lên ăn mừng như những người khác.

Trấn Thành phải thừa nhận Kim Hoàng là cô gái duyên dáng có tính toán. Đây là thí sinh duy nhất đến nay chỉ sử dụng một tiểu phẩm nhưng khiến giám khảo cười từ đầu đến cuối. Chưa hết, cô gái này còn được nhận xét là liều lĩnh khi chơi bất chấp không suy nghĩ. Chương trình không có vòng 6 nhưng khi giám khảo "dụ" đi tiếp, Kim Hoàng vẫn đồng ý trong một nốt nhạc.

Thanh Xuân   |  

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top