iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ hai, 10/12/2012, 09:08 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Thanh Duy lạc vào mê cung Đô-rê-mon

Lễ hội kỉ niệm 20 năm ngày Doraemon đến Việt Nam cực nhộn nhịp khiến các teen đến tham dự đều không muốn về.

Ngày 9/12 chương trình kỉ niệm niệm 20 năm Doraemon đến Việt Nam đã diễn ra rất đông vui náo nhiệt tại Thảo Cầm Viên TP HCM. Chúng tớ đã bắt gặp chàng trai tóc đỏ Thanh Duy háo hức pose hình cạnh “Chiếc cửa thần kì”. Thanh Duy không sao giấu được cảm xúc vui sướng của mình khi thấy đến với ngày hội của chú mèo máy, một người bạn thân thiết của anh chàng từ nhỏ cho đến hiện tại.

Anh í còn diện chiếc áo phông hình Doraemon rất cute nữa ạ. Xem ra, anh chàng Hahaha này vẫn chưa chịu “mãn teen” đâu các ấy!

Đến tham gia chương trình, Thanh Duy vẫn không quên tậu một bộ sách Doraemon mới cóng.

Đến Việt Nam từ năm 1992, cậu bạn mèo máy Doraemon đã chiếm được không biết bao nhiêu tình cảm của các bạn trẻ nhiều thế hệ. Không khí ngày hội vô cùng tấp nập, rộn vang tiếng cười nói.

Đặc biệt là ở quầy sách, teen nô nức nhau đem về những quyển truyện phiên bản mới đẹp long lanh cùng những ấn phẩm có hình Doraemon như quạt giấy, logo… Ngoài ra ngày hội còn có nhiều gian hàng giúp các bạn trở về tuổi thơ như tô tượng Doraemon, vẽ tranh.

BTC đã sắp xếp những mô hình Doraemon từ khi anh bạn này đặc chân đến Việt Nam theo thứ tự thời gian. Hai bạn teen này đang đứng cạnh chú mèo máy có năm sinh của mình nè.

Ai cũng có một ấn phẩm từ chú mèo máy dễ thương để mang về nhà hết nhé!

Cùng kí tên mừng chú mèo máy nào!

Mê cung dài ngoằn chứa đựng nhiều điều thú vị về cậu bạn Doraemon và những người bạn.

BTC còn sắp xếp một góc nhỏ trong Thảo Cầm Viên để cho các bạn teen đến ngồi đọc Doraemon thoả thích.

Một cậu bạn cũng tròn 20 tuổi không giấu được niềm vui của mình khi đến ngày hội và say sưa đọc ngay bộ truyện mới cóng này. Nội dung cũng không khác mấy so với phiên bản cũ. Tuy nhiên, tên nhân vật đúng với nguyên tác chứ không giống như bộ truyện cũ ở Việt Nam nữa: Shizuka (Xuka), Jaian (Chaien), Suneo (Xê kô)…

Một trong những điểmt hu hút nhất của ngày hội là một quyển sách khổng lồ được dựng giữa lối đi. Đây là tổng hợp của nhiều câu chuyện về Doraemon trong suốt thời gian vừa qua. Teen mình đã có một ngày trở về tuổi thơ thật đẹp và nhiều niềm vui.

Tuỳ Phong - Pé Heo

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
Tags
Nobita
 
 
goto top