iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 12/4/2019, 16:51 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Thân nhau là thế nhưng khi 'tố' nhau, Xuân Trường - Văn Toàn hẳn là... đanh đá

Nhân dịp sinh nhật Văn Toàn, đội trưởng mắt híp Xuân Trường công khai bức tâm thư đàn em từng viết cho mình.

Bức thư này được Văn Toàn gửi đến đàn anh trong buổi họp fan của Xuân Trường cách đây chỉ vài tháng. Đúng sinh nhật 23 tuổi của Văn Toàn (12/4), Xuân Trường đang thi đấu ở Thái Lan đã đăng lên fanpage nội dung bức thư này kèm "sự tổn thương sâu sắc".

"Định không công khai đâu, nhưng thôi để cho mọi người hiểu là mình có một đứa em 'ngoan' như thế nào. Nhiều lúc ngồi một mình nghĩ lại tại sao mình có thể sống gần nó lâu thế được. Ai nó cũng dùng lời hay ý đẹp, còn với tôi thì... tổn thương vô cùng", Xuân Trường viết.

Nghe Trường nói cứ ngỡ anh bị đàn em bắt nạt. Nhưng khi đọc bức thư fan mới ngã ngửa vì độ "bạo lực" của Xuân Trường với Văn Toàn. Trong thư, Văn Toàn bất lực "tố" đàn anh thường xuyên đấm mình. Anh viết: "Nếu một cú đấm đổi ra tiền thì giờ em đã là tỷ phú rồi". Anh chàng ấm ức cho rằng tuổi thơ mình gặp Xuân Trường là sự cơ cực và tủi nhục.

Toàn bộ nội dung bức thư Văn Toàn gửi Xuân Trường

Toàn bộ nội dung bức thư Văn Toàn gửi Xuân Trường

Văn Toàn cũng cảm thấy khó chịu với Trường "Híp" vì... học giỏi tiếng Anh hơn mình. Văn Toàn "dằn mặt" Xuân Trường nên "sống cho đàng hoàng bởi sau này già chưa biết ai đấm ai đâu".

Bóc phốt, tố cáo đàn anh là thế nhưng đến cuối thư Văn Toàn dành nhiều lời khen cho đàn anh. Anh cho rằng Lương Xuân Trường là một người đội trưởng tuyệt vời nhất, được sống và chơi bóng cùng anh là sự may mắn với mình.

Bóc phốt xíu thôi vẫn yêu thương đội trưởng Híp Híp nhất

"Bóc phốt" xíu thôi vẫn yêu thương đội trưởng Híp Híp nhất

Trong một trận bóng gần đây, Văn Toàn sút trượt penalty. Tưởng rằng người đồng đội phương xa sẽ an ủi. Nào ngờ, Văn Toàn bị Xuân Trường "dội gáo nước lạnh" bằng câu châm chọc "đá trượt pen". Chưa kịp phản ứng, "Lee" Toàn tiếp tục nhận thêm thêm tin nhắn "Chưa chửi cho là may".

Văn Toàn và Xuân Trường là hai người đồng đội cùng CLB HAGL. Ngoài đời họ cũng là những người bạn thân. Khi Văn Toàn gặp chuyện buồn, thi đấu không tốt, Xuân Trường luôn động viên người em. Bức "tâm thư" của Văn Toàn với nội dung "bóc phốt" nhưng ai cũng hiểu sự yêu thương mà họ dành cho nhau.

Quỳnh Anh

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top