iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ ba, 22/4/2014, 08:04 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Tham quan khách sạn gấu trúc siêu dễ thương

Panda Inn được đánh giá là một ý tưởng độc đáo kết hợp giữa biểu tượng thiên nhiên Trung Quốc và kiến trúc hiện đại.

1.jpg

Nằm dưới chân ngọn núi Nga My huyền thoại thuộc tỉnh Tứ Xuyên của Trung Quốc, nơi ngày xưa phát tích ra một môn phái võ thuật nổi tiếng, ngày nay một khách sạn nhỏ cực dễ thương với chủ đề gấu trúc lần đầu tiên xuất hiện trên thế giới. Panda Inn được đánh giá là một ý tưởng độc đáo kết hợp giữa biểu tượng thiên nhiên Trung Quốc và kiến trúc hiện đại.

2.jpg

Với chủ đề gấu trúc xuyên suốt, khách sạn nhỏ gây ấn tượng chủ yếu với giới trẻ, các cặp tình nhân lãng mạn và hơn cả là những ai yêu mến động vật. Phông màu chủ đạo đen trắng giống màu lông của “nhân vật chính”, điểm thêm màu vàng làm tăng thêm nét sang trọng.

3.jpg

Phòng tuy nhỏ, lối bày trí có phần đơn giản nhưng rất dễ thương. Mỗi phòng có một chú gấu trúc nhồi bông khổng lồ ôm rất đã cùng những vật dụng sáng tạo mô phỏng chú gấu mắt đen như gối đệm, gối ôm, bàn ngủ... Còn trên tường là những bức tranh biến tấu nhân vật sáng tạo theo phong cách gấu trúc, từ tranh cổ cho đến thủy thủ Mặt Trăng hay phim Titanic.

4.jpg

Ở Panda Inn còn cung cấp dịch vụ những nhân viên trong lốt gấu trúc chụp hình cùng bạn, hay cùng trò chuyện vào buổi sáng khá thú vị. Hoặc bạn có thể đi xe đến trung tâm nghiên cứu gây giống gấu trúc cách khách sạn này không xa.

5.jpg

Giá mỗi đêm trong Panda Inn khá mềm với khách du lịch, chỉ từ khoảng 40-80 đô la Mỹ.

6.jpg

Tường Vy (theo CNN)

9 con đường đẹp - độc - lạ trên thế giới

Bạn sẽ mê mẩn với con đường Xanh Ma Rốc, đường ô lơ lửng hay lạc bước trên đường hình học, ảo thuật.

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top