iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 23/5/2013, 00:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Teen Đà Nẵng đại chiến bóng nước vui nổ trời

Xắn áo dài lên tận đầu gối, các bạn ấy đã có những màn rượt đuổi ném nhau bằng bong bóng nước tưng bừng khói lửa.

Sáng nay 22/5, trường THPT Phan Châu Trinh, Đà Nẵng đã tổ chức Lễ tri ân và trưởng thành cho các bạn học sinh lớp 12. Ngay sau buổi lễ các teen đồng loạt ở lại trường tụ tập, vui đùa cùng bạn bè.

Một trong số đó là trò chơi té nước đã được một số nhóm bạn âm thầm chuẩn bị. Nào là súng nước, bong bóng... đều được chuẩn bị rất công phu để tạo độ bất ngờ.

Nhiều teen còn trang bị mũ bảo hiểm, áo khoác, sẵn sàng chờ lệnh tấn công.

Ngay khi lệnh tấn công nổ ra, sân trường và các dãy hành lang lớp học bỗng nhiên vỡ òa bởi những tiếng reo hò đầy phấn khích. Các teen lần lượt đuổi nhau để ném cho bằng được trái bong bóng nước vào người bạn mình.

Teen girl này đang bị bị một anh chàng đột kích dữ dội. Các bạn ấy đã xắn luôn cả áo dài để cùng tham gia trò chơi vui nhộn này đấy.

Một nhân bị bắt trong cuộc giằng co...

...và buộc các teen khác ùa ra giải vây cho bạn mình. Một cuộc “xáp lá cà” vui nổ trời đã diễn ra. Không có bên chiến thắng - bên thua cuộc trong trận chiến trên tinh thần hết mình vì sự vui vẻ này.

Sau trận chiến ai nấy đều ướt nhem nhưng vui thì khỏi phải bàn tới rồi. Các teen vui ca hát, những nụ cười hạnh phúc hiện rõ trên những gương mặt thân thương. Đây sẽ là những kỷ niệm mà suốt đời học trò các bạn ấy sẽ không bao giờ quên.

Trước đó, hơn 1.600 teen cuối cấp ở trường THPT Phan Châu Trinh, thành phố Đà Nẵng đã trải qua buổi Lễ Tri ân và Trường thành nhiều màu sắc kỷ niệm bên thầy cô và bạn bè.

Các teen cùng pose hình kỷ niệm.

Nhiều teen ôm chặt lấy nhau trong cảm xúc nghẹn ngào khi sắp phải chia tay mái trường, thầy cô và bạn bè thân yêu.

Bạn nam này đang trao những dòng chữ viết vội lên tay áo người bạn gái của mình.

Bài, ảnh: Khôi Trần

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top