iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ sáu, 8/5/2015, 12:11 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Tâm sự gửi chồng của nhà văn Gào sau tai nạn bị container tông

Sau tai nạn ngày 7/5, hiện sức khỏe gia đình nữ nhà văn Gào đã ổn định. Cô nàng xúc động khi có một người chồng hết mực yêu thương, luôn quan tâm vợ con dù đang gặp hoạn nạn.

Ngày 7/5, gia đình nữ nhà văn Gào gặp tai nạn do một xe container tông phải. Rất may mắn nữ nhà văn không ai bị thương nghiêm trọng và hiện sức khỏe đã ổn định.

Trên trang cá nhân của mình, Gào vừa đăng tải status gửi cho chồng - người đã không quản tính mạng để bảo vệ và luôn lo lắng cho vợ con dù đang gặp hoạn nạn.

2015-05-08-111100.jpg

Gào chia sẻ tâm sự với chồng sau tai nạn ngày 7/5. Ảnh: Chụp màn hình.

"Đến ngày hôm qua, khi tai nạn bất ngờ xảy ra, em không biết phải diễn tả cảm xúc của mình như thế nào, ngoài hai chữ "may mắn!". May mắn nhất trong cuộc đời em là em có anh", Gào chia sẻ.

Nữ nhà văn nhớ lại khoảnh khắc kinh hoàng gặp nạn trên đường: "Khi chiếc xe container húc đầu vào xe nhà mình, xe quay nhiều vòng trên không và rơi xuống đâm thẳng vào rào chắn, anh đã bị thương rất nặng, người gần như không cử động được, nhưng anh vẫn luôn miệng nói mình không sao, hỏi mọi người có sao không? Con đâu rồi? Anh cứ cố gắng lết đi với tay tìm con...".

Gia đình Gào được một người tốt bụng đưa vào bệnh viện và chồng cô nàng phải thực hiện cuộc phẫu thuật sau đó. Sau khi rời bàn mổ, người chồng vẫn cho biết không cảm thấy đau đớn và liên tục hỏi thăm vợ con có sao không. Khi tài xế container bỏ trốn vì sợ bị đánh, chồng của Gào trấn an vợ bằng sự cảm thông: "Lái xe container thì họ đâu có nhiều tiền. Nhà mình cũng may mắn không sao rồi. Mẹ Bìn nói để cho người ta đỡ sợ. Tai nạn là điều đâu ai muốn nó xảy ra đâu?".

10514552-10154441911200151-736-4712-6168

Tổ ấm hạnh phúc của nữ nhà văn Gào. Ảnh: Facebook.

Sự quan tâm, lo lắng của chồng khiến Gào cảm thấy rất xúc động. "Từ lúc em sinh ra đến giờ, ngoài gia đình em yêu thương em, trên đời này chưa có ai yêu và lo lắng cho em nhiều như anh... Cảm ơn anh vì đã chọn em, đã nắm lấy tay em, đã an ủi động viên em ngay cả khi anh mới là người chịu nhiều đau đớn nhất. Con gái của chúng ta hạnh phúc biết nhường nào vì có một cha là anh... Kiếp trước em chắc phải ăn ở tu tập nhiều lắm, mới có phước lấy được người như anh...", Gào tâm sự.

Chia sẻ của nữ nhà văn nhanh chóng thu hút sự quan tâm và đồng cảm. Rất nhiều lời chúc gửi đến gia đình Gào, cầu chúc mọi thành viên sẽ mau chóng khỏe mạnh và gia đình luôn hạnh phúc.

Gào (tên thật là Vũ Phương Thanh) - nữ nhà văn trẻ được nhiều bạn trẻ biết đến và dành tình cảm yêu mến. Cô nàng từng xuất bản các tác phẩm được đón nhận như: Tự sát, Son môi, Cho em gần anh thêm chút nữa, Hoa Linh Lan...

Nguyên văn lời tâm sự của nhà văn Gào sau tai nạn

Định Đăng

 
 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top