iOne

© Copyright 2010 iOne.net, All rights reserved

® VnExpress giữ bản quyền nội dung trên website này.

Thứ năm, 12/9/2019, 14:00 (GMT+7)
Chia sẻ bài viết lên facebook Chia sẻ bài viết lên twitter

Sơn Tùng MT-P, Tóc Tiên góp mặt trong FWD Music Fest tại Hà Nội

Các ca sĩ xuất hiện trong lễ hội âm nhạc do Bảo hiểm nhân thọ FWD Việt Nam tổ chức diễn ra ngày 26/10 tại sân Mỹ Đình.

Sau thành công của FWD Music Fest 2018, năm nay, FWD đã đưa sự kiện đến Hà Nội. Thông qua lễ hội này, doanh nghiệp muốn đem tinh thần thương hiệu và tầm nhìn của tập đoàn FD đến gần hơn với khách hàng thông qua tình yêu và sức mạnh lan tỏa qua âm nhạc.

Sân khấu FWD Music Fest 2019 tại sân vận động Mỹ Đình, Hà Nội

Sân khấu FWD Music Fest 2019 tại sân vận động Mỹ Đình, Hà Nội

Chương trình nhận được sự ủng hộ và đồng hành của 11 ca sĩ và MC nổi tiếng Việt Nam. Tại sân khấu FWD Music Fest, hơn 30.000 khán giả sẽ trải nghiệm lễ hội âm nhạc với nhiều màn trình diễn được đầu tư về hình ảnh và âm thanh. Qua sự kiện công ty muốn thay đổi cách tiếp cận truyền thống trong ngành bảo hiểm và tạo ra những đột phá trong hành trình thay đổi cảm nhận của mọi người về công việc này.

polyad

Tóc Tiên trong mùa lễ hội âm nhạc 2018.

Chị Vương Mỹ Phụng – Phó Tổng Giám đốc Bộ phận Chiến lược Tiếp thị và Thương hiệu của FWD Việt Nam cho biết: "Chúng tôi luôn cổ vũ mọi người tự tin theo đuổi đam mê và tận hưởng những gì tốt đẹp nhất trong cuộc sống. Chúng tôi vui mừng khi lần đầu tiên đưa FWD Music Fest đến Hà Nội, đây là dịp khách hàng cảm nhận rõ hơn tinh thần thương hiệu. Dịp này, chúng tôi gửi lời tri ân đến khách hàng, những người đã chọn "Sống đầy" bằng cách sớm bảo vệ bản thân và gia đình mình", chị nói.

polyad

Sơn Tùng MTP biểu diễn trong sắc cam nổi bật của FWD.

Nhật Hạ

 
Gửi bài viết, câu hỏi tư vấn tại đây hoặc ione@vnexpress.net
 
 
goto top